TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP TẠI FLAMINGO ĐẠI LẢI

Với  sự phát triển mạnh mẽ của của các loại hình du lịch, ngày càng nhiều dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp được đầu tư xây dựng với quy mô lớn và chất lượng hoàn hảo. Trong số đó có thể kể đến Flamingo Đại Lải, dự án được đầu tư với sứ mệnh mang đến cho những trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp cho du khách.

Tổ hợp dự án nghỉ dưỡng đến từ chủ đầu tư uy tín

Được biết Flamingo Đại Lải là dự án do Flamingo Group đầu tư phát triển với số vốn lên đến 3000 tỷ đồng. Đây là tập đoàn đầu tư bất động sản nổi tiếng uy tín hàng đầu Việt Nam với hàng loạt siêu phẩm bất động sản được giới chuyên gia đánh giá cao. Sau nhiều năm hoạt động, Flamingo Group gặt hái được thành tựu với nhiều giải thưởng danh giá. Chủ đầu tư đã lấy đó làm động lực để tiếp tục ra mắt thị trường dự án Flamingo Đại Lải. 

Flamingo-dai-lai-2

Dự án Flamingo Đại Lải có quy mô lớn, được phát triển với đa dạng các dòng sản phẩm cao cấp với mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm độc nhất vô nhị. Cụ thể, Flamingo Đại Lải hiện đang sở hữu tổng cộng 140 căn Shophouse, 84 căn Shophouse Garden và 56 căn Villa tất cả đều có chất lượng trên cả hoàn hảo. Với những con số biết nói này, chắc chắn đây sẽ là dự án có quy mô lớn nhất từ trước đến giờ, có thể đồng thời cung cấp nơi nghỉ dưỡng cho hàng nghìn khách. Nhờ vào tiềm lực lớn mạnh về tài chính của chủ đầu tư mà dự án được quy hoạch với tổng diện tích 123 ha, bao quanh dự án là 500 ha mặt nước và 10.000 ha rừng tự nhiên. Với địa thế được thiên nhiên hết sức ưu ái, Flamingo Đại Lải sẽ mang lại cho khách hàng cảm giác tươi mát, trong lành và không gian nghỉ dưỡng hòa hợp, gần gũi với thiên nhiên mỗi khi đến với dự án.

Chất lượng sản phẩm đẳng cấp quốc tế

Mặc dù Flamingo Đại Lải có quy mô xây dựng rất lớn nhưng chủ đầu tư vẫn luôn đảm bảo được chất lượng đồng đều và hoàn hảo của các sản phẩm tại đây. Yếu tố hút khách đầu tiên của dự án đến từ những thiết kế xuất sắc, chúng tôi được biết, các đơn vị tham gia thiết kế dự án là những tên tuổi hàng đầu của thị trường bất động sản, qua đó dự án Flamingo Đại Lải được phô bày hết tất cả nét tinh tế, hiện đại và đẳng cấp quốc tế. Nổi bật nhất tại dự án chính là phong cách thiết kế độc đáo  hòa quyện giữa thiên nhiên với các yếu tố hiện đại mang lại cho khách hàng cảm giác đầy thư thái cùng với không gian đầy tiện nghi.

Flamingo-dai-lai-12

Bên cạnh ưu điểm về thiết kế, chất lượng sản phẩm của dự án cũng hoàn hảo không kém. Flamingo Đại Lải được thi công bởi các đơn vị nhà thầu nổi tiếng có uy tín, chuyên nghiệp và đầy tâm huyết. Các dự án của Flamingo Group trước giờ đều được thi công bởi những đơn vị lành nghề nhất cả nước, từng chi tiết nhỏ đều được trau chuốt một cách vô cùng tỉ mỉ và tinh tế, để từ đó mang tới cho khách hàng cuộc sống nghỉ dưỡng với chất lượng số một. Khi đặt chân vào không gian bên trong dự án, chắc chắn khách hàng sẽ phải ấn tượng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, các căn hộ đầy tính nghệ thuật cùng với các tiện ích – dịch vụ đa dạng đạt đến chuẩn mực của sự hoàn hảo. Quả thật, Flamingo Đại Lải xứng đáng là một trong những resort đẹp nhất trên thế giới

Với những ưu điểm nêu trên, chúng tôi có thể khẳng định dự án Flamingo Đại Lải xứng đáng là thiên đường nghỉ dưỡng tốt nhất hiện nay. Hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi để quý khách có thể sở hữu chốn nghỉ dưỡng hoàn hảo tại Flamingo Đại Lải.

Theo: https://namhoianvillas.com/