Biệt thự Vinpearl Nam Hội An thừa hưởng những giá trị kết tinh từ kiến trúc phương Đông, phong cách nội thất phương Tây, cùng với hơi hướm cảnh quan độc đáo vùng Địa Trung Hải hòa quyện với vẻ đẹp ngoạn mục của thiên nhiên của dải biển miền Trung, đem lại cơ hội nghỉ dưỡng 5 sao trong mơ ngay tại gần phố cổ. Chủ đầu tư lừng danh và những nhà hợp tác nổi tiếng là sự khẳng định rằng biệt thự tại dự án là những sản phẩm bất động sản đầu tư hiệu quả bậc nhất thời điểm hiện tại.

 

TỔNG QUAN BIỆT THỰ VINPEALR NAM HỘI AN

♠ Số lượng: 132 căn

♠ Vị trí: Biển cửa Đại, xã Bình Dương, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam

♠ Phân loại:

– Biệt thự 1 tầng 2PN – Diện tích 168.97 m2

– Biệt thự 1 tầng 3PN – Diện tích 217.45 m2

– Biệt thự 2 tầng 3PN – Diện tích 275.68 m2

♠ Phong cách thiết kế: Hiện đại

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ CĂN ĐẸP NHẤT

 

MẶT BẰNG BIỆT THỰ VINPEARL NAM HOI AN

132 căn villa tại Vinpearl Nam Hội An được thiết kế hiện đại và hòa mình vào vùng cảnh quan xinh đẹp của biển Cửa Đại. Mỗi biệt thự sở hữu một nét riêng biệt trong trang trí để tạo cảm hứng cho chủ nhân, điểm chung của các căn là đều có tầm nhìn hướng biển, có vườn cảnh quan riêng với hóa cỏ xanh tươi rực rỡ và bể bơi riêng được chăm sóc cẩn thận, lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời mà du khách không thể quên khi nghỉ dưỡng tại đây. Đối với đầu tư, các căn biệt thự được bố trí từ 1 đến 2 tầng, số lượng phòng ngủ là 1 và 3 với diện tích hợp lý để có thể tối đa không gian sử dụng và khai thác, đem lại chất lượng cho thuê tốt nhất và sinh lời hiệu quả nhất.

 

ĐỘNG LỰC NÀO ĐỂ QUÝ VỊ ĐẦU TƯ BIỆT THỰ NAM HỘI AN

CAM KẾT LỢI NHUẬN 100%/10 NĂM

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An được cam kết cho thuê vượt trội khi chia sẻ 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê và không thấp hơn 10% GTBT trong vòng 10 năm. Vì vậy tối đa 10 năm là nhà đầu tư có thể hoàn vốn tín dụng và năm thứ 11 bắt đầu chỉ hưởng lãi với 85%/năm, kỳ nhận lãi là 6 tháng 1 lần kể từ khi thanh toán 100% giá trị biệt thự. Lợi nhuận này hấp dẫn hơn so với những kênh gửi tiết kiệm hay cho vay khác mà mỗi năm quý vị đều nhận được một khoản thu nhập không hề nhỏ.

CHO VAY LÊN TỚI 65% GIÁ TRỊ BIỆT THỰ

Việc sở hữu một căn villa tại Vinpearl Nam Hội An cũng sẽ dễ dàng hơn đối với các nhà đầu tư không sẵn nguồn tín dụng sẵn có, ngân hàng hỗ trợ cho vay lên tới 65% giá trị biệt thự, lãi suất 0% trong 12 tháng và được vay trong thời hạn lên tới 20 năm từ ngân hàng Techcombank. Nguồn vốn của quý vị sẽ trở nên an toàn hơn khi áp sử chương trình hỗ trợ này và nhà đầu tư cũng sẽ không phải bỏ lỡ cơ hội với căn biệt thự phù hợp nhất.

TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ

Sản phẩm cao cấp của những chủ đầu tư lớn như Vingroup thì luôn được định giá cao sau mỗi lần đổi chủ nên biệt thự Nam Hội An cũng thừa hưởng tiềm năng tăng giá hấp dẫn. Chưa hết, khu vực biển Hội An, nơi gần với di sản phố cổ quỹ đất đã đi vào giai đoạn khan hiếm và rất ít dự án được xây dựng, chỉ 132 căn biệt thự được triển khai tại Vinpearl Nam Hội An sẽ đẩy giá sản phẩm lên cao hơn vào thời gian sau. Đầu tư sản phẩm này phù hợp với nhiều hình thức đầu tư mà quý vị lựa chọn.

QUÀ TẶNG ĐÊM NGHỈ

Ngoài 15 đêm miễn phí/năm kể từ ngày thanh toán đủ 100% giá trị biệt thự, nhà đầu tư còn được sử dụng 02 đêm nghỉ miễn phí tại Khách sạn Vinpearl sau khi đã thanh toán tỏa thuận đặt cọc hoặc hợp đồng vay và 01 đêm miễn phí khi nhận bàn giao biệt thự. Quý vị có thể tiết kiệm một khoản không nhỏ chi phí đi du lịch khắp Việt Nam hàng năm vì 15 đêm nghỉ được trao đổi trên toàn hệ thống Vinpearl và có thể sử dụng để tặng cho bạn bè, người thân và đối tác.