Thiết kế độc đáo của Vinpearl Shophouse Phú Quốc

Mặc dù chưa có thông tin chính thức về dự án, thế nhưng với sức hút mạnh mẽ trên thị trường bất động sản, Vinpearl Shophouse Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang đến siêu phẩm nhà phố thương mại với kiến trúc thiết kế hiện đại, sang trọng, tích hợp nhiều chức năng trong cùng một sản phẩm.

Vinpearl Shophouse Phú Quốc sở hữu thiết kế hiện đại, độc đáo

Tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Shophouse Phú Quốc sở hữu kiến trúc thiết kế hiện đại, độc đáo, tạo điểm nhấn cho toàn bộ quần thể dự án nghỉ dưỡng, đồng thời là điểm đến mua sắm, vui chơi giải trí hàng đầu tại đảo ngọc. Dự kiến, các căn Shophouse tại dự án sẽ có diện tích đa dạng từ 80 đến 120m2, đảm bảo phù hợp với nhu cầu kinh doanh, đầu tư của phần lớn quý khách hàng. Đặc biệt, với thiết kế thông tầng, sẽ mang đến cho các căn nhà phố thương mại tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, khác với các mô hình căn hộ kinh doanh thông thường, các căn Shophouse tại dự án cho phép các nhà đầu tư có thể tích hợp nhiều chức năng trong cùng căn hộ. Tầng triệt có thể tận dụng triệt để làm không gian kinh doanh, bán hàng, tầng 2 và 3 có thể khai thác để trở thành căn hộ nghỉ dưỡng với không gian yên tĩnh, đảm bảo sự riêng tư, hấp dẫn du khách.

Với lợi ích 2 trong 1, dự án Vinpearl Shophouse Phú Quốc đã lý giải sức hấp dẫn đặc biệt của mình trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc, đặc biệt trong bối cảnh thị trường đang khan hiếm các dự án nhà phố thương mại như hiện nay, sự xuất hiện của dự án đã tạo nên sự bùng nổ, sức sống mới cho đảo ngọc.

Vinpearl Shophouse Phú Quốc

Hình ảnh minh họa

Vinpearl Shophouse Phú Quốc sở hữu thế mạnh đầu tư vượt trội

Không chỉ sở hữu kiến trúc thiết kế hiện đại, độc đáo, Vinpearl Shophouse Phú Quốc còn sở hữu nhiều thế mạnh đầu tư vượt trội, đảm bảo tính thanh khoản cao cho các nhà đầu tư. Khu Shophouse sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa bậc nhất quần thể nghỉ dưỡng, mặt đường rộng rãi, đảm bảo thu hút được lượng du khách lớn thường xuyên ghé thăm, mua sắm. Thêm vào đó, trước lượng du khách khổng lồ, các khu trung tâm thương mại, mua sắm tại Phú Quốc lại quá khan hiếm, sự xuất hiện của dự án Vinpearl Shophouse Phú Quốc sẽ mang đến một sức sống mới, một diện mạo mới, nơi kinh doanh buôn bán tấp nập cả ngày và đêm cho Phú Quốc, là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước khi đến hòn đảo xinh đẹp này.

Ngoài ra, theo thông tin dự kiến, thời gian sở hữu Shophouse Vinpearl Phú Quốc lên đến 70 năm, với thời gian sở hữu dài sẽ tạo điều kiện lý tưởng giúp quý khách hàng có thể an tâm đầu tư, sinh lời vượt trội, mang giá trị đầu tư trao tặng thế hệ tương lai. Mọi thông tin chi tiết về thiết kế mặt bằng căn hộ, giá thành, chính sách bán hàng…sẽ được chúng tôi liên tục cập nhất nhanh chóng, chính xác nhất từ chủ đầu tư.