Shophouse Vinpearl Phú Quốc: Đa chức năng, tăng lợi ích

Danh tiếng chủ đầu tư Vingroup cùng thương hiệu quản lý Vinpearl chính là sự chắc chắn cho chất lượng và khả năng kinh doanh của dự án Vinpearl Grand World Phú Quốc, mang đến sự an tâm tuyệt đối.

Uy tín của chủ đầu tư Shophouse Vinpearl Phú Quốc 

Shophouse Vinpearl Phú Quốc là một sản phẩm lớn nằm trong quần thể Vinpearl Phú Quốc mà VinGroup đang xây dựng. Nhắc đến “ông lớn” này, giới đầu tư cũng như khách hàng đều không khỏi thán phục bởi mô hình kinh doanh đa ngành cũng như tiếng tăm mà tập đoàn này đã xây dựng được trong những năm vừa qua. Bởi vậy, sự vào cuộc của tập đoàn này ở thị trường Phú Quốc với dòng sản phẩm Shophouse Vinpearl Phú Quốc đã cho thấy rằng chủ đầu tư này đã nhìn thấy cơ hội phát triển của những dự án sắp tới tại nơi đây, cũng như nắm bắt được cơ hội này để đưa ra các sản phẩm mang nhiều ưu điểm, hứa hẹn sinh lời cao cho các nhà đầu tư. Do đó, Shophouse Vinpearl Phú Quốc nghiễm nhiên có được sự bảo chứng từ thương hiệu của chủ đầu tư Vingroup cùng thương hiệu quản lý Vinpearl, là điểm đầu tư an toàn đối với khách hàng.

Shophouse Vinpearl Phú Quốc không chỉ được bảo chứng chất lượng bởi với đẳng cấp của một thương hiệu Vingroup mà hứa hẹn được đầu tư bài bản, chiến lược nhất đảm bảo tiềm năng sinh lời hấp dẫn. Chính bởi vậy đầu tư vào Shophouse Vinpearl Phú Quốc chắc chắn sẽ là lựa chọn khôn ngoan những nhà đầu tư thông thái.

Shophouse Vinpearl Phú Quốc

Hình ảnh minh họa

Thiết kế đa chức năng

Shophouse Vinpearl Phú Quốc là sản phẩm nhà phố thương mại được thiết kế với mục đích sử dụng đa chức năng. Sở hữu căn hộ Shophouse ở đây, khách hàng có thể vừa thực hiện khai thác dịch vụ mua bán, vừa kết hợp làm nơi ở. Shophouse Vinpearl Phú Quốc có phần diện tích kinh doanh và phần diện tích sinh hoạt của gia đình tách biệt nên thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán.

Theo thông tin dự kiến, các căn nhà phố thương mại này được thiết kế linh hoạt với kết cấu đa dạng, kiến trúc hiện đại thông thoáng với chất liệu xây dựng cao cấp tối ưu không gian sống nghỉ dưỡng vừa là tối ưu hiệu quả kinh doanh. Theo đó những căn shophouse này vừa là điểm đến nghỉ dưỡng vừa là nơi kinh doanh buôn bán sầm uất hay cho thuê mặt bằng lý tưởng.

Hơn thế, thiết kế này cũng giúp cho Shophouse Vinpearl Phú Quốc có thể dễ dàng biến thành các văn phòng thông tin du lịch, văn phòng cho thuê du thuyền,… thích hợp cho cả người dùng là cá nhân hay tổ chức muốn sử dụng căn shophouse thành địa điểm cung cấp dịch vụ.

Cũng như nhiều sản phẩm shophouse tại Việt Nam, Shophouse Vinpearl Phú Quốc ra đời như một “sự nâng cấp” của nhà phố truyền thống với ưu điểm về quy hoạch, hạ tầng, giá trị thương mại và không gian chức năng hợp lý hơn, đáp ứng mong muốn sở hữu loại hình nhà ở “một bước ra phố” vốn rất được đánh giá cao vì phù hợp với tập quán sinh hoạt lâu đời cũng như mô hình kinh tế vừa và nhỏ của người Việt.

Shophouse Vinpearl Phú Quốc sở hữu chức năng “kép” – vừa kinh doanh, là điểm đầu tư vừa có sẵn nhiều lợi thế, vừa ẩn chứa nhiều tiềm năng cần các nhà đầu tư thông thái đến khai thác để tìm ra cơ hội sinh lời. Để được theo dõi thông tin dự án, quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại: https://vinpearlgrandworldphuquoc.vn/