Thông tin về giá bán của đất dịch vụ Dương Nội

Đất dịch vụ Dương Nội là khu đất nằm trọn bên trong khu đô thị Dương Nội. Khu đất này nhận được đánh giá rất cao từ chuyên gia và nhà đầu tư. Nếu như bạn đang quan tâm đến bài viết thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ về giá bán đất dịch vụ Dương Nội.

Thông tin chung về đất dịch vụ Dương Nội

Trước khi tìm hiểu về giá bán thì chúng tôi sẽ giới thiệu một số thông tin về khu đất này. Đất dịch vụ Dương Nội thuộc phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội. Đây là khu vực nội đô của thành phố. Chính vì thế nên nó đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Khu vực này có thiết kế và quy hoạch rất hợp lý, đã phân lô cụ thể. Nhờ vậy mà việc mua bán của khách hàng cũng được thực hiện dễ dàng.

  • Tên sản phẩm: Đất dịch vụ Dương Nội
  • Vị trí: phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội
  • Tổng diện tích đất: 137.266m2
Khu đất dịch vụ Dương Nội 

Khu đất dịch vụ Dương Nội

Khu đất dịch vụ Dương Nội gồm có đất đã chia lô, hạ tầng và cây xanh, bãi đỗ xe. Trước khi bàn giao đất cho dân thì cơ sở hạ tầng đã được hoàn thiện toàn bộ. Khu đất này được chia thành 5 khu nhỏ với số lượng lô đất khác nhau.

Tiềm năng phát triển của đất dịch vụ Dương Nội

Đất dịch vụ Dương Nội có tiềm năng phát triển tốt. Khu đất này sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội. Diện tích của khu đất này khá lớn. Bao xung quanh là nhiều dự án khu đô thị lớn. Sau khi các dự án này đã hoàn thiện 100% thì sẽ là nơi tập trung đông dân cư. Nhờ đó mà đất dịch vụ Dương Nội cũng sẽ thu hút được nhiều khách hàng.

Các khu đất này đều nằm ngoài mặt đường Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương,…Nhờ đó mà khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều.

Thông tin về giá bán đất dịch vụ Dương Nội

Hiện tại thì đất dịch vụ Dương Nội đã được phân lô rõ ràng. Mỗi lô đều có diện tích là 50m2. Với diện tích như vậy thì khách hàng có thể sử dụng với mục đích kinh doanh hoặc ở. Hướng chính của các lô đất này là Đông Nam, Tây Bắc và Đông Nam. Mặt tiền trung bình mỗi lô là từ 4 đến 5m.

Xem thêm: Đất dịch vụ An Khánh

Khu đất này có rất nhiều tiềm năng vượt trội nhưng giá bán khá canh tranh. Tùy vào từng lô vị trí khác nhau thì giá bán sẽ khác nhau. Hiện tại thì mỗi lô đất tại đây đang có giá là 1.7 đến 2.7 tỷ. Mức giá này tuy không thể gọi là rẻ nhưng so với nội đô thành phố thì rất hợp lý. So sánh giá với nhiều khu vực khác thì đầy là mức giá đang rất cạnh tranh. Đất dịch vụ Dương Nội đã được cấp đầy đủ sổ đỏ và được xây tối đa 6 tầng.

Trên đây, chúng tôi vừa chia sẻ về giá bán của đất dịch vụ Dương Nội. Khu đất này đang là miếng mồi hấp dẫn thu hút nhiều nhà đầu tư. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay sở hữu 1 lô đất tại đây nào. 

Theo: https://namhoianvillas.com/