Được gì khi quý vị đầu tư vào Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Nam Hội An là dự án đứng trên tầm cao của đầu tư với thương hiệu đỉnh cao, thiết kế sang trọng bậc nhất, và được chủ đầu tư trang bị chương trình cho thuê vô cùng có lợi.

Sở hữu thương hiệu đỉnh cao với Vinpearl Nam Hội An

Vingroup đã gần như là “anh cả” lại làng địa ốc cao cấp trong suốt những năm gần đây, đặc biệt là không đối thủ tại phân khúc nghi dưỡng với thương hiệu đình đám nổi bật: Vinpearl. Mỗi lần dự án của thương hiệu này được công bố, là một lần thị trường dậy sóng, và dự án đó sẽ là hiện tượng của nơi mà nó tọa lạc, Vinpearl Nam Hội An là một ví dụ điển hình.

Thừa hưởng uy danh từ chuỗi dự án thương hiệu Vinpearl mà “ông lớn” Vingroup đã triển khai tại những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, dự án Vinpearl Nam Hội An không cần phải quá phô trương cũng đã tự mình tỏa ra được sức hấp dẫn siêu mạnh đối với du lịch và đầu tư, hứa hẹn sẽ là một thiên đường nghỉ dưỡng sang trọng và hiện đại, và là nơi lý tưởng để “gửi vàng” sinh lời vượt trội.

Vị trí nâng tầm sức mạnh đầu tư

Vinpearl Nam Hội An tọa lạc tại vùng biển phía Nam phố cổ, cách thị trấn trăm năm tuổi chỉ 15km. Nói về quang cảnh, vùng biển này có vẻ đẹp mỹ miều vẫn chưa được khai phá hết, là nơi có sức hấp dẫn đặc biệt với du khách đã có ý định và đã đến vơi phố cổ hay là đến với dải biển xinh đẹp của Quảng Nam, nước biển nơi đây trong vắt một màu, cát trắng mịn còn những rặng cây thì vẫn hoang sơ xanh mát như thuở ban đầu.

Về đầu tư, vị trí hấp dẫn du khách này sẽ đem đến dự án Vinpearl Nam Hội An một lượng khách thuê phòng rất lớn, cùng với sức hút từ thương hiệu hay thiết kế đặc biệt mang lại giá thuê phòng hấp dẫn bậc nhất đối với các nhà đầu tư, bởi những điều này chứng minh được rằng lợi nhuận mang lại sẽ vô cùng vượt trội, xứng đáng với thương hiệu Vinpearl, xứng đáng với niềm tin đặt vào uy tín của dự án.

vinpearl-nam-hoi-an

Một góc của Vinpearl Nam Hội An

Chính sách ưu việt

Vinpearl Nam Hội An cũng sẽ giống như Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nghệ An, được chủ đầu tư trang bị chương trình vay vốn ưu việt và đặc biệt là cam kết cho thuê hấp dẫn với không dưới 10% giá trị căn hộ/biệt thự/năm, trong vòng 10 năm, hoặc chia sẻ lợi nhuận 85%.

Khi mua biệt thự dự án Vinpearl Nam Hội An mà cảm thấy khó khăn, đừng quên những dự án trước đều được hố trợ vay lên tới 70% với chiết khấu và ân hạn vô vùng thoải mái, tạo điều kiện cho nhà đầu tư bằng % chiết khấu cao khi thanh toán sớm bằng vốn tự có. Cùng đó, quý vị còn được nhận những đêm nghỉ miễn phí hàng năm trong suốt thời gian sở hữu căn biệt thẹ tuyệt vời tại dự án.

Chính sách đầu tư Vinpearl Nam Hội An là một sự hỗ trợ tối ưu cho khách hàng và cũng là sự khuyến khích quý vị không nên bỏ qua một cơ hội sinh lời tốt như vậy.