Vinpearl Nam Hội An – Tiện ích có một không hai

Vinpearl Nam Hội An là một bứt phá mới trong chiến lược phát triển bất động sản ven biển của ông lớn VinGroup, là dự án mang những điểm vượt trội đầu tiên mà chủ đầu tư kết hợp xây dựng trong một dự án BĐS thương hiệu Vinpearl.

Những tiện ích mới nào sẽ xuất hiện tại Vinpearl Nam Hội An?

Lần đầu tiên, một quần thể “Tất cả trong một” – Khu nghỉ dưỡng phức hợp cao cấp được triển khai trên hệ thông nghỉ dưỡng biển Vinpearl –  Vinpearl Nam Hội An. Đây là dự án được đầu tư tầm cỡ và được “chăm sóc” vô cùng chuyên nghiệp tại khu vực biển Hội An, hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm du lịch – nghỉ dưỡng hấp dẫn bậc nhất tại dải biển miền Trung xinh đẹp. Điều chúng ta tập trung nói đến ở đây, là dự án này được xây dựng tổng hợp những tiện ích, hạng mục nổi tiếng nhất của thương hiệu Vingroup, tạo thành một quần thể nghỉ dưỡng sinh thái, sang trọng và vô cùng thu hút. Vinpearl Nam Hội An Resort là một hạng mục đáng chú ý trong quần thể này.

Vinpearl Nam Hội An có quy mô lên tới khoảng 200ha, với số vốn đầu tư lên tới gần 5.000 tỷ đồng, hội tụ những thương hiệu nổi tiếng nhất của Vingroup là khu khách sạn, biệt thự Vinpearl, khu dịch vụ thể thao Vinpearl Golf; khu vui chơi giải trí Vinpearl Land; khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco…

Tọa lạc tại tại xã Bình Dương, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, Vinpearl Nam Hội An Resort – khu biệt thự nghỉ dưỡng vừa được thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp, vừa sở hữu một vị trí vô cùng hút khách, hứa hẹn tiềm năng cho thuê với công suất và giá phòng có thể làm các nhà đầu tư phải ngạc nhiên tột độ.

vinpearl-golf

Tiện ích tại Vinpearl Nam Hội An

Khám phá những tiện ích “hút khách” bậc nhất

Vinpearl Nam Hội An tích hợp những hạng mục để tạo nên một khu nghỉ dưỡng “Tất cả trong một”, trước hết phải kể đến khu dịch vụ thể thao Vinpearl Golf. Đây sẽ là một sân golf có diện tích tối ưu và được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, là nơi tuyệt vờ để những khách hàng cao cấp nghỉ ngơi, thư giãn, rèn luyện. Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land với những trò chơi hiện đại, như tàu siêu tốc, vòng quay mặt trời, khu sân băng,… và những khu tham quan khám phá, thỏa mãn được nhu cầu vui chơi, hưởng thụ cảm giác mạnh và trải nghiệm những điều mới lạ của du khách khắp nơi. Đến Vinpearl Nam Hội An Resort là quý vị đến với một thiên đường nghỉ dưỡng và vui chơi, nơi đây sẽ là một cú hích mạnh vào thị trường du lịch Hội An sắp tới.

Khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco tại Vinpearl Nam Hội An là một hạng mục mới mẻ, đây không chỉ là nơi nghiên cứu, chăm sóc và phát triển rau sạch và các giống nông sản mới, cung cấp nguồn rau sạch đi muôn nơi, mà còn là nơi để trải nghiệm nông nghiệp, thử sức với việc trồng rau, nuôi gà và khám phá những giống cây trồng mới có sản phẩm vượt trội.

Đầu tư dự án Vinpearl Nam Hội An Resort, quý vị được sở hữu một lúc căn biệt thự đẳng cấp với vô vàn lợi nhuận, và được sở hữu cả chuỗi tiện ích hiện đại bậc nhất thị trường bất động sản nghỉ dướng biển.