Vinpearl Nam Hội An nương theo tăng trưởng du lịch Hội An

Hội An là một trong những thị trấn đẹp nhất Châu Á và vô vàn danh hiệu cũng như số liệu chứng minh điều đó, và Vinpearl Nam Hội An sẽ là nơi đáng đến nhất Hội An, là điểm nghỉ dưỡng và đầu tư hấp dẫn bậc nhất Quảng Nam.

Hội An đem lại công suất lấp phòng khổng lồ cho Vinpearl Nam Hội An

Hội An chỉ chiếm 5% diện tích du lịch của cả nước nhưng lại chiếm đến 1/5 tổng lượng du khách du lịch toàn quốc, cao hơn gấp 4 lần trung bình lượng du khách đến Việt Nam mỗi năm. Về lượng khách nước ngoài, theo thống kê thì cứ 3 người đến Việt Nam thì sẽ có một người đến Hội An, một phần lý do bởi nơi này tồn tại những giá trị du lịch đặc biệt hiếm có trên thế giới, phố cổ Hội An là di sản văn hóa vật thể duy nhất do con người xây dựng nên và vẫn còn đang “vận hành”. Bởi vậy những dự án có quỹ đất xung quanh khu vực phố cổ, mà lại còn sát biển thì đó là một sự may mắn vượt bậc khi có thể thừa hưởng được tiềm năng du lịch dồi dào của thị trấn cổ rêu phong lôi cuốn. Vinpearl Nam Hoi An là một trong những dự án may mắn, và cũng đương nhiên là một dự án đặc biệt tầm cỡ bậc nhất tọa lạc tại biển Nam Hội An. Vừa tạo được sự nổi bật vì tầm vóc, lại vừa hấp dẫn đầu tư bởi thương hiệu “thượng hạng”, Vinpearl Nam Hội An sẵn sàng chào đón luồng du khách đang tìm kiếm nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp khác biệt tại “cái rốn du lịch” và đón chờ những nhà đầu tư thông thái.

Hội An hút hơn 2,5 triệu lượt du khách vào năm 2016, và con số này nhiều hơn 18% so với năm trước, năm 2017 còn hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn khi hội nghị APEC sẽ diễn ra tại Quảng Nam, lúc này lượng cung phòng nghỉ tiêu chuẩn 4 -5 sao sẽ phải “chạy” theo với tốc độ cao để đuổi kịp được nhu cầu của du khách, và chắc chắn đên năm 2020 thì lượng cung ứng cũng chỉ đáp ứng được 56%. Vinpearl Nam Hoi An là thuộc một trong những chủ đầu tư nhìn thấy được “mỏ vàng” Hội An để kiến tạo nên một tổ hợp có thể thay đổi cả diện mạo du lịch Quảng Nam.

vi-tri-vinpearl-nam-hoi-an

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An chỉ cách phố cổ Hội An 15km – Minh họa

Tầm vóc vượt trội của dự án

Không chỉ nắm bắt được tiềm năng, Vinpearl Nam Hội An còn có thể tự mình tỏa sáng khi là một khu phức hợp “khổng lồ” đầu tiên và ông lớn Vingroup triển khai tại chuỗi thương hiệu nghỉ dưỡng biển Vinpearl. Vinpearl Golf, Vinpearl Land,  VinEco… là những thương hiệu đình đám của chuỗi sinh thái Vinpearl, thông thường những hạng mục này thường được triển khai riêng lẻ tại từng tỉnh thành, từng vùng trọng điểm du lịch, nhưng tại Vinpearl Nam Hoi An thì tất cả đã hội tụ thành một, cùng với khu khách sạn, biệt thự tập trung tại một khu đất sát biển rộng tới 200ha.

Dự án Vinpearl Nam Hội An đem lại một nơi nghỉ dưỡng bứt phá, thỏa mãn được hầu hết nhu cầu của du khách và vẫn giữ được phong độ cũ khi sẽ là những sản phẩm đầu tư vượt trội với cam kết rất cao và ưu đãi tốt từ chủ đầu tư dành cho các nhà đầu tư đồng hành.dDầu tư Vinpearl Nam Hội An vì thế đang trở thành kênh sinh lời được tìm kiếm nhiều nhất tại thị trường biển hiện nay. Theo dõi website https://namhoianvillas.com và đăng ký thông tin để nhận bảng hàng và chính sách mới nhất từ dự án.