Đầu tư ở đâu lợi nhuận vượt trội hơn biệt thự Vinpearl Nam Hội An?

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An là sản phẩm đầu tư được chú ý mạnh tại thị trường địa ốc nghỉ dưỡng đầu tư miền Trung hiện nay, nhất là những ưu đãi hấp dẫn đến từ phía chủ đầu tư Vingroup.

Chính sách bán hàng và ưu đãi vượt trội của biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Vingroup nổi danh lừng lẫy thị trường bởi chuỗi sản phẩm nghỉ dưỡng đầu tư cao cấp tại những bãi biển có quan cảnh và vị trí đẹp nhất Việt Nam, nhưng quá nửa danh tiếng đó được kiến tạo từ chính sách, cam kết và ưu đãi mà Vingroup tạo ra cho các dự án, đặc biệt là tại chuỗi thương hiệu Vinpearl, và gần đây nhất là dự án biệt thự Vinpearl Nam Hội An.

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An Vingroup có cam kết sinh lời 100% sau 10 năm, các nhà đầu tư sẽ hoàn vốn sau tối đa 10 năm, điều này có được là nhờ cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê biệt thự nhưng không thấp hơn 10%/năm giá trị biệt thự, cam kết này giữ trong 10 năm. Sau 10 năm hoàn vốn tín dụng đó, kỳ vọng lợi nhuận sẽ không dừng lại ở con số 10%, bởi vì sự quen thuộc của thị trường sẽ “kéo” thêm rất nhiều khách quen, lượng khách sẽ ngày càng tay và dưới bán tay của đơn vị vận hành quản lý chuyên nghiệp hàng đầu nước ta hiện nay là Vinpearl, tỷ lệ lấp kín phòng dự án sẽ không phải là một con số đứng yên.

Hấp dẫn hơn nữa, chủ đầu tư sở hữu biệt thự Vinpearl Nam Hội An còn được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm, trong suốt những năm sở hữu và được trao đổi trên hệ thống resort, condotel thương hiệu Vinpearl. Những ưu đãi khác như chiết khấu, quà tặng, quà tri ân hàng năm,… cũng sẽ thuộc về nhà đầu tư khi đã tin tưởng và hi vọng khi “gửi vàng” vào biệt thự Vinpearl Nam Hội An Vingroup.

Biet-thu-vinpearl-nam-hoi-an

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Ưu đãi từ thiên nhiên và tài năng của con người

Biển Nam Hội An có cảnh đẹp hoang sơ trữ tình, chưa chịu tác động nhiều của du lịch hóa nên môi trường ở đây vẫn rất trong lành, du khách đến đây thường muốn tận hưởng lâu hơn nữa thiên nhiên mặt biển mát lành và mãn nhãn nên nhu cầu lưu trú dài ngày rất lớn. Trong khi đó vùng biển này vẫn đang thiếu những cơ sở lưu trú cao cấp có thể thỏa mãn được nhu cầu của du khách, đặc biệt là những khách “sộp” với mong muốn được nghỉ dưỡng một cách thượng lưu, biệt thự Vinpearl Nam Hội An chính là dự án sẽ giải quyết được sự khan hiếm đó, bằng những căn biệt thự sang trọng và siêu tiện nghi.

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An Vingroup được thiết kế như một dinh thự thanh lịch, toát lên vẻ cao sang nhưng cũng có những đường nét mềm mại dịu dàng, phù hợp với cả khách Châu Âu, Châu Á, và khách nội địa. Cảnh quan được chăm chút xanh mướt và rực rỡ cỏ hoa cũng là điều mà du khách chỉ muốn đến mà không muốn rời đi.

Nếu chọn đầu tư dự án, thì đừng chần chừ bởi vì những chính sách và ưu đãi biệt thự Vinpearl Nam Hội An, cùng với điều kiện tự nhiên của những sản phẩm này sẽ là cơ hội sinh lời vượt trội nhất từ biệt thự biển mà quý vị từng biết.