Vinpearl Nam Hội An – Đầu tư và nghỉ dưỡng ngay cạnh di sản

Vinpearl Nam Hội An là dự án mang đầy đủ những lợi thế về thương hiệu, vị trí, tiềm năng cho thuê để trở thành dự án đáng đầu tư bậc nhất vùng biển miền Trung mà các nhà đầu tư nhất định phải nắm lấy ngay hôm nay.

Vinpearl Nam Hội An nằm cạnh 2 di sản thế giới

Tọa lạc tại xã Bình Dương, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, từ Vinpearl Nam Hội An có thể dễ dàng di chuyển đến các danh lam thắng cảnh khác của xứ Quảng, nhất là Phố cổ Hội An (cách 15km), Thánh địa Mỹ Sơn (cách khoảng 40km), Bà Nà Hill (cách 65km), và cũng cách Đà Nẵng chỉ 40km đường bộ. Biển Nam Hội An là “tâm điểm” của các luồng khách du lịch đến với Hội An nói riêng và đến với khu vực Quảng Nam, Đà Nẵng nói chung nên Vinpearl Nam Hoi An – dự án nghỉ dưỡng phức hợp 5 sao đẳng cấp bậc nhất miền Trung sẽ là điểm dừng chân lý tưởng, để tận hưởng vùng biển tuyệt đẹp sau những chuyến khám khá di sản của tất cả khách du lịch.

Vinpearl Nam Hội An có một lợi thế tuyệt vời là nằm dữa hai di sản thế giới là Phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn – 2 nơi thu hút hơn 3 triệu lượt khách du lịch hàng năm. Lợi thế nữa là khu vực Quảng Nam tại ngành du lịch vẫn luôn luôn thiếu những cơ sở lưu trú cao cấp để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách, nên một dự án tầm cỡ như Vinpearl Nam Hoi An sẽ trở thành cái rốn hút du khách của khu vựa này, công suất cho thuê và giá thuê tại đây sẽ là niềm mơ ước của rất nhiều các nhà đầu tư.

lien-ket-vung-vinpearl-nam-hoi-an

Liên kết vùng vượt trội của Vinpearl Nam Hội An

Dự án được đầu tư tầm cỡ

Dự án này không chỉ có lợi thế về vị trí, tiềm năng cho thuê mà còn là dự án phức hợp đầu tiên mà VinGroup triển khai trên hệ thống Vinpearl. Quy mô lên tới 200ha, tổng vốn đầu tư gần 5000 tỷ đồng, Vinpearl Nam Hội An tích hợp đầy đủ các thương hiệu nổi tiếng tạo nên hệ sinh thái 5 sao bao gồm khu khách sạn/căn hộ, biệt thự  nghỉ dưỡngVinpearl; khu dịch vụ thể thao Vinpearl Golf; khu vui chơi giải trí Vinpearl Land; khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco…

Dự án này sẽ trở thành một thiên đường nghỉ dưỡng và giải trí “Tất cả trong một”, vừa nghỉ dưỡng, vừa vui chơi giải trí, vừa rèn luyện thể thao, vừa khám phá và trải nghiệm nông nghiệp công nghệ cao… Đầu tư Vinpearl Nam Hoi An là các nhà đầu tư đã đầu tư vào một quần thể sinh thái thu nhỏ với vô vàn tiện ích để quý vị hưởng thụ.

Dự án này còn nằm trong chiến lược thúc đẩy và phát triển du lịch lâu dài, bền vững của tỉnh Quảng Nam, được kỳ vọng sẽ tạo được sức bật, tăng lượng du khách đến với nơi này và làm thay đổi diện mạo, bù đắp những phần còn thiếu trong tổng thể ngành du lịch Quảng Nam.

Vị trí Vinpearl Nam Hội An, cùng với thiết kế và quy hoạch hoàn thiện và chính sách đầu tư vượt trội được chủ đầu tư hứa hẹn sẽ khiến dự án này là cơ hội đầu tư sinh lời mà các nhà đầu tư phải nắm lấy ngay hôm nay. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận bảng hàng và thông tin mới nhất của dự án từ phía chủ đầu tư.