Vinpearl Nam Hội An – Vị trí vàng với hàng ngàn giá trị

Nằm tại vị trí đắc địa tại “thỏi nam châm du lịch” cả miền Trung, Vinpearl Nam Hội An sẽ không làm các nhà đầu tư thất vọng bởi tiềm năng tăng giá và khả năng cho thuê vô cùng vượt trội.

Vinpearl Nam Hội An tọa lạc tại nơi “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa”

“Nhất vị, nhì hướng”, một sản phẩm đầu tư thì yếu tố tiên quyết đến giá trị của dự án là vị trí. Nguồn thu chủ yêu từ bất động sản nghỉ dưỡng là từ việc cho du khách thuê, nên quá nửa số lỹ do để “xuống tiền” chính là vị trí dự án đó phải đẹp, mà lại ở biển thì càng tốt. Vinpearl Nam Hội An là một trong những cơ hội mới tại thị trường biển miền Trung, và cũng là cơ hội nổi bật nhất bởi vị trí hiếm có khó tìm của mình.

Biển Nam Hội An từ lâu đã nổi tiếng bởi cảnh đẹp nức lòng người khi vẫn giữ được vẻ hoang sơ vốn có của tạo hóa và chưa chịu tác động nhiều bởi con người. Mặt biển xanh ngắt màu ngọc bích, đem lại tầm nhìn choán ngợp, bao la đến mê mẩn; dải cát trắng mịn là nơi tuyệt vời để tắm nắng, để nô đùa; bờ biển này quanh năm có nắng vàng và gió biển mặn mòi, ít chịu ảnh hưởng của bão nên là nơi lý tưởng để “kiến tạo” nên dự án Vinpearl Nam Hội An.

Hơn 2 triệu lượt khách mỗi năm là con số vô cùng lớn cho một thị trấn cổ và những bãi biển gần cạnh. Lượng khách này còn không ngừng tăng và việc họ quay lại Hội An sau lần đầu tiên còn được đánh giá là nhiều nhất cả nước. Vinpearl Nam Hội An được “trình làng” trong hoàn cảnh thiếu phòng nghỉ cao cấp để phục vụ nhu cầu lưu trú của lượng khách khổng lồ đến Hội An, nên đương nhiên dự án sẽ được thừa hưởng lượng khách thuê nhiều kinh ngạc và đem lại nguồn thu vượt trội.

bien-hoi-an

Vinpearl Nam Hội An tọa lạc tại bãi biển Nam Hội An vơi tiềm năng du lịch vượt trội

Khám phá tiềm năng sinh lời hiếm có của dự án Vinpearl Nam Hội An

Được kiến tạo bởi “ông lớn” bất động sản – Tập đoàn VinGroup, Vinpearl Nam Hội An được kỳ vọng sẽ là “con át” chủ bài của địa ốc nghỉ dướng biển Hội An, nhất là khi đây là khu nghỉ dưỡng phức hợp 5 sao đầu tiên tại Hội An, là nơi sẽ thu hút một lượng lớn du khách đến với Hội An nói riêng và đến với Quảng Nam, Đà Nẵng nói chung.

Những bãi biển đẹp hoang sơ để có thể đầu tư một dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp và thân thiện ngày càng khan hiếm, việc cạn dần tài nguyên du lịch biển khiến cho cơn sốt sản phẩm nghỉ dưỡng biển ngày càng tăng nhiệt. Nhưng đây lại là cơ hội tuyệt vời của dự án Vinpearl Nam Hội An bởi cũng chung một hiện tượng khan hiếm, nhưng giá bán của những dự án quanh khu vực Đông Nam Á như tại Thái Lan, Indonesia, Phillipins lại đang cao hơn hẳn so với Việt Nam. Các nhà đầu tư nhạy bén ắt hẳn đã nhìn ra được rằng đây là một cơ hội tốt và có hạn, Vinpearl Nam Hội An sẽ là sản phẩm hot nhất thị trường khi được chính thức “trình làng”.

Quý vị và các nhà đầu tư cũng hãy tin vào tiềm năng sinh lời vượt trội của dự án này bởi vì một khi đã là “con cưng” của VinGroup và lại mang thương hiệu quản lý Vinpearl, thì chính sách bán hàng và chương trình cho thuê của Vinpearl Nam Hội An sẽ không khiến quý vị thất vọng. Giống như những dự án khác của Vinpearl, quý vị sẽ được hưởng mức cam kết cho thuê cao ngất ngưởng, chuỗi ngày nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl khi quyết định “gửi vàng” vào dự án ưu việt này.

Hãy chờ đợi những giá trị tuyệt vời được mang lại từ vị trí Vinpearl Nam Hội An, từ sức hấp dẫn du lịch, từ chương trình đầu tư nhiều ưu đãi bằng cách theo dõi thường xuyên website này, chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất và nhanh nhất từ chủ đầu tư đến cho quý vị.