Dự án Vinpearl Nam Hội An – Xứng tầm quốc tế

Không phải tự nhiên mà VinGroup kiến tạo nên dự án Vinpearl Nam Hội An tại một nơi dồi dào tiềm năng, đây sẽ là một khu nghỉ dưỡng phức hợp đầu tiên được triển khai trên hệ thống Vinpearl, là dự án xứng tầm quốc tế đem lại cơ hội đầu tư vô cùng hiếm thấy.

Dự án Vinpearl Nam Hội An tọa lạc tại nơi du lịch quốc tế

Vẫn trung thành với tiêu chí cốt lõi để xây dựng dự án nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl là phải chọn vị trí đẹp – đắc địa, dự án Vinpearl Nam Hội An được tọa lại tại bãi biển phía Nam Hội An – nơi cảnh đẹp tuyệt vời và vẫn như một mỏ vàng được ẩn giấu trong lớp cát và sóng biển xanh rì.

Quảng Nam là vùng đất du lịch biển với chiều dài bờ biển lên tới 125km, chứa đựng những bãi biển đẹp tuyệt vời và hoang sơ như một vùng biển Địa Trung Hải. Không chỉ vậy xứ Quảng còn ôm trọn trong mình hai “bảo vật” di sản thế giới là Phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn – 2 địa danh này chỉ cách bãi biển vài chục km, khiến cho bất động sản nghỉ dưỡng vùng biển trở nên đắt giá và tăng giá chóng mặt. Dự án Vinpearl Nam Hội An Villas như là một lựa chọn thứ 2 sau khi VinGroup cho triển khai Vinpearl Hội An giai đoạn trước và đương nhiên cũng mang những ưu điểm độc đáo của riêng mình.

Dự án Vinpearl Nam Hội An được triển khai 2 giai đoạn, dự kiến hoàn thành vào năm 2019. Giai đoạn 1 gồm khu khách sạn, biệt thự, trung tâm ngội nghị, nhà hàng quốc tế và khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco; và giai đoạn 2 sẽ là hoàn thiện toàn bộ hạ tầng kỹ thuật cùng các hạng mục vui chơi giải trí, sân golf,… Dự án Vinpearl Nam Hội An Villas nằm trong giai đoạn 1 của dự án, được đầu tư mạnh mẽ từ phía Vingroup và được kỳ vọng rất nhiều vào việc trở thành nơi du khách không thể ghé qua khi đến với Quảng Nam, đến với Hội An.

be boi sach cho gia dinh

Bể bơi tại dự án Vinpearl Nam Hội An

Dự án Vinpearl Nam Hội An Villas rất đáng để đầu tư

Dự án Vinpearl Nam Hội An không chỉ được trông đợi như một trong những thiên đường nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên được triển khai tại biển Hội An, đem lại không gian kỳ nghỉ đẳng cấp mà vô số du khách mong muốn, hay được trông đợi như những sản phẩm đầu tư sinh lời và tăng giá cao khi có vị trí quá đẹp cùng thương hiệu hàng đầu, mà con được kỳ vọng như một động lực, một cú hích đánh thức tiềm năng du lịch, tạo sức bật mạnh mữ cho tỉnh Quảng Nam.

Dự án Vinpearl Nam Hội An Villas với những căn biệt thự được thiết kế thỏa mãn những tiêu chuẩn quốc tế là vẻ ngoài sang trọng, nội thất tiện nghi, trang trí tinh tế, cảnh quan xuất sắc, tầm nhìn hướng biển, có bể bơi tiêng và dịch vụ chăm sóc biệt thự đạt tiêu chuẩn 5 sao. Ngoài ra với sự tích hợp những tiện ích VinGolf, Vinpearl Land, VinEco,… thì những căn biệt thự này sẽ gần như chỉ dành cho những du khách đẳng cấp nhất và thu hút những nhà đầu tư chuyên nghiệp và “chịu chơi’ nhất.

Dưới sự chỉ đạo của chủ đầu tư VinGroup, tiến độ dự án Vinpearl Nam Hội An sẽ được đảm bảo vả về thời lượng và chất lượng. Các nhà đầu tư chỉ việc “xuống tiền” và chờ đợi những thành quà đơm hoa kết trái khi biệt thự đi vào vận hành.