Cơ hội đầu tư không thể bỏ qua với biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Không phải tự nhiên mà biệt thự Vinpearl Nam Hội An lại được các chuyên gia đầu tư bất động sản đánh giá cao như vậy, quý vị sẽ ngạc nhiên bởi những điều tiềm năng vượt trội và sản phẩm này đang mang trong mình.

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An nằm đủ gần và đủ xa

Vị trí như nào là có thể đặt niềm tin vào một dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tư? Đó là vị trí mà du khách sẽ chọn đầu tiên khi đến với vùng đất đó, và phải là nơi hội tụ đầy đủ những yếu tố để níu chân như thiết kế, tiện ích, cảnh đẹp, điểm tham quan vui chơi,…Biệt thự Vinpearl Nam Hội An sẽ trả lời một cách sinh động hơn câu hỏi này cho quý vị. Nằm tại nơi giao hòa giữa đất, nước và trời, dự án biệt thự Vinpearl Nam Hội An sở hữu cảnh đẹp vừa nên thơ vừa ngoạn mục khi nằm tại biển Nam Hội An. Bãi biển tuyệt đẹp này vẫn giữ được cái vẻ hoang sơ vốn có của tự nhiên, bãi cát trắng vẫn hiền hòa chưa in dấu chân của du lịch hóa, mặt biển vẫn xnah như ngọc bích, nằm yên bình dưới ánh nắng ấm áp miền nhiệt đới, những rặng cây xanh lam phủ bóng mát và ngấm đẫm cái mặn mòi của gió biển mát rượi.

Biet-thu-vinpearl-hoi-an-resort-villas-view-bien

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An nằm ở vị trí đủ xa, đủ gần để trở thành một nơi tuyệt vời để nghỉ dưỡng, và trở thành một sản phẩm đầu tư không thể làm các nhà đầu tư thất vọng. Đủ gần khi chỉ cách phố cổ Hội An 15km về phía Nam, cách Thánh địa Mỹ Sơn chỉ 35km, cách sân bay quốc tế Đà nẵng cũng chỉ dưới 40km, đây sẽ là điểm kết nối và điểm dừng chân lý tưởng trong chuyến khám phá những cảnh đẹp Quảng Nam nói chung và di sản thế giới Phố cổ Hội An nói riêng. Còn đủ xa, là khi cách phố cổ đủ khoảng cách để không làm ảnh hưởng cảnh quan đang được bảo tồn, hơn nữa lại tránh xa sự ồn ào trở về với nơi yên tĩnh riêng tư, bên bờ biển đẹp mộng mơ.

Đầu tư dự án biệt thự Vinpearl Nam Hội An quý vị sẽ được gì?

Trước hết, trong tất cả những dự án bất động sản nghỉ dưỡng trên thị trường, thì thương hiệu Vinpearl của Vingroup vẫn luôn có vị trí cao nhất tại nấc thang uy tín và nổi danh. Chủ đầu tư đình đám đã khiến cho mỗi một dự án được ra hàng là sẽ “hết” nhanh trong một thời gian ngắn, là tiến độ bán hàng mà rất nhiều đơn khác mơ ước.

Khi tham gia đầu tư biệt thự Vinpearl Nam Hội An, quý vị sẽ nhận được cơ hội thu lợi nhuận từ việc cho thuê tuyệt vời hơn bao giờ hết. Lượng du khách gần 8 triệu đến Hội An mỗi năm là con số sẽ khẳng định cho công suất lấp đầy phòng của dự án này sẽ cao ngất ngưởng, trong khi đó, sản phẩm đẳng cấp, khách hàng chất lượng thì giá thuê cũng không có lý nào lại không cao nhất khu vực.

Về phía chính sách và cam kết từ dự án biệt thự Vinpearl Nam Hội An, chủ đầu tư cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận từ việc cho thuê nhưng không thấp hơn 10%/năm giá trị biệt thự trong vòng 10 năm. Với cam kết này, cùng với sự đắc địa của vị trí biệt thự Vinpearl Nam Hội An thì sau tối đa 10 năm là quý vị sẽ được hoàn vốn, những năm sau đó chỉ việc ngồi chờ và hưởng thụ thành quả đầu tư bền vững và tăng theo thời gian của mình.