Biệt thự Vinpearl Nam Hội An sinh lời vượt trội như thế nào?

Việc sinh lời của biệt thự Vinpearl Nam Hội An là cả một quá trình chuyên nghiệp và được tính toán kỹ lưỡng để phù hợp và mang lại lợi nhuận an toàn, bền vững nhất cho các nhà đầu tư. Dự án này sở hữu những ưu điểm hàng đầu để có thể tạo nên một điểm đến nổi tiếng thu hút du khách mạnh mẽ nhất khu vực Hội An.

Sở hữu biệt thự Vinpearl Nam Hội An được tính toán phù hợp với khách hàng

Các nhà đầu tư nhanh nhạy có thể nhìn thấy rằng kênh đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng đang là nơi sinh lời an toàn hơn cả so với những kênh gửi ngân hàng hay chứng khoán. Nhưng cũng tùy vào dự án khách hàng đầu tư, phải chọn dự án của đơn vị chủ đầu tư uy tín, đơn vị quản lý hiệu quả có quỹ khách lớn và quan trọng không kém là chính sách bán hàng và chương trình cam kết lợi nhuận nếu có của dự án. Dự án biệt thự Vinpearl Nam Hội An hiện có thể là một lựa chọn chiếm nhiều chỗ nhất tại thị trường địa ốc nghỉ dưỡng khu vực xung quanh thành phố Hội An, dự án này còn nằm sát biển nên không cần bàn cãi gì nhiều về tầm cỡ, đẳng cấp và những cam kết đính kèm của dự án.

Thuộc chủ đầu tư uy tín bậc nhất thị trường, nên quý vị có thể thấy rằng giá bán của mỗi căn biệt thự Vinpearl Nam Hội An đều không nhỏ, tuy nhiên những nhà đầu tư không sẵn vốn trong thời gian ngắn vẫn có thể không bỏ lỡ căn biệt thự mà mình đã chọn bằng việc sử dụng chương trình hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng của chủ đầu tư Vingroup. Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ cho vay lên tới 65% giá trị biệt thự, lãi suất 0% trong vòng 12 tháng và có thể vay tối đa 20 năm. Vì vậy chỉ cần một số vốn không quá lớn, nhà đầu tư có thể sở hữu một căn biệt thự sinh lời vượt trội và 1 năm đầu tiên không phải lo trả lãi. Nếu quý vị trả nợ trước hạn cũng không phải tính phí vì vậy nên hãy thảnh thơi mà lựa chọn một căn biệt thự hướng đẹp nhất và phù hợp nhất với mình.

Dự án Nam Hội An

Dự án Nam Hội An

Cam kết lợi nhuận cao hiếm có tại thị trường

Dự án biệt thự Vinpearl Nam Hội An cũng thừa hưởng cam kết cho thuê hấp dẫn không kém gì những dự án khác, và cũng sở hữu một chính sách hấp dẫn riêng biệt. Khi tham gia chương trình cho thuê, mức cam kết thu nhập tiền thuê tối thiểu là 85% lợi nhuận từ CTCT nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự (không gồm VAT)/năm, cam kết này diễn ra trong 10 năm, sau 10 năm thu nhập phụ thuộc vào kết quả kinh doanh thực tế.

Lợi nhuận này được thanh toán kỳ đầu tiên sau 6 tháng kể từ ngày đủ điều kiện nhận tiền. Các kỳ tiếp theo 06 tháng/lần trong vòng 30 ngày sau ngày kết thúc định kỳ 6 tháng. Chưa hết, khách hàng còn nhận được 15 đêm nghỉ miễn phí trên hệ thống Vinpearl kể từ ngày thanh toán 100% giá trị căn hộ, trước đó quý vị còn nhận được 3 đêm miễn phí tại những thời điểm thanh toán cụ thể. Những ưu điểm này của chính sách đầu tư biệt thự Vinpearl Nam Hội An sẽ giúp nhà đầu tư an tâm hơn và tin tưởng tuyệt đối vào lợi nhuận nhận được khi gửi gắm căn biệt thự của mình cho chủ đầu tư và đơn vị quản lý chuyên nghiệp hàng đầu.