Dự án Nam Hội An – Động lực mới cho du lịch Quảng Nam

Dự án Nam Hội An là một bước tiến mới cho ngành du lịch tỉnh Quảng Nam, nhưng rõ ràng nhất là đây là cơ hội đầu tư tốt cho những nhà đầu tư vẫn tìm kiếm một sự vượt trội hơn hẳn về lợi nhuận nói chung và những yếu tố cần thiết của một dự án nói riêng.

Du lịch Quảng Nam “ban tặng” cho dự án Nam Hội An những lợi thế gì

Không chỉ là vùng đất “địa linh nhân kiệt”, nơi chứa đựng hai di sản văn hóa thế giới là Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn, Quảng Nam còn sở hữu những điều tuyệt vời khác như dải biển tuyệt đẹp vẫn giữ được nét nguyên sơ của tự nhiên, được bao quanh bởi những dãy núi xanh ngắt trùng điệp tạo thành một tiên cảnh ngoạn mục và thực sự lý tưởng để “đặt” một dự án nghỉ dưỡng 5 sao tiêu chuẩn quốc tế. Dự án Vinpearl Nam Hội An tọa lạc vừa gần với di sản từ con người khi nằm ở giữa cả phố cổ và Thánh địa Mỹ Sơn, lại nằm ngay tại kỳ quan của thiên nhiên, là bãi biển Cửa Đại – một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới. Dự án này sớm đã khẳng định được sức hấp dẫn vượt bậc tại Hội An, bởi những yếu tố vượt trội cả về du lịch nghỉ dưỡng lẫn đầu tư cho thuê.

Trước hết, xét về những con số thì dự án Nam Hội An đang nằm trong “vùng” nóng của bất động sản nghỉ dưỡng khi chỉ cách phố cổ Hội An hơn 10km. Vị trí này giúp dự án thừa hưởng được lượng cầu thuê phòng “nóng sốt”, thời gian lưu trú kéo dài nhiều ngày và khả năng chi trả cao của du khách. Theo báo cáo của hiệp hội du lịch, năm 2016 Hội An thu hút gần 2,6 triệu lượt du khách, tăng gần 18% so với cùng kỳ năm 2015, năm 2017 dự kiến phố cổ đón được 5,7 triệu lượt và năm 2020 sẽ lên tới 10 triệu lượt. Dự án Nam Hội An Vinpearl Nam Hội An đang nằm tại “vùng trũng” của bất động sản nghỉ dưỡng Hội An khi đây là một trong số ít dự án có thể góp phần làm dịu cơn khát phòng khỉ từ 3 – 5 sao, cũng vì bởi quỹ đất cho bất động sản nghỉ dưỡng đã rơi vào khan hiếm từ lâu.

Dự án Nam Hội An

Dự án Nam Hội An

Luôn lớn hơn ¼ trong tổng số du khách đến là những du khách nước ngoài, với thời gian lưu trú trung bình là 3,5 ngày và khả năng chi trả là từ 100 USD/ngày. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể nhanh chóng nhận ra dự án Nam Hội An là điểm đầu tư vượt trội, công suất lấp kín phòng luôn được đảm bảo, giá thuê phòng cao ngất và thời gian lưu trú dài lâu.

Chủ đầu tư Vingroup sẽ tạo ra một dự án Vinpearl Nam Hội An vô cùng hấp dẫn

Những điều trên là việc thừa hưởng từ thiên nhiên, từ di sản và từ hiện thực du lịch Hội An, bấy nhiêu cũng đủ để khẳng định Vinpearl Nam Hội An sẽ là điểm sáng mạnh mẽ của du lịch Quảng Nam ngay từ những công đoạn kiến tạo, nhưng bản thân dự án cũng sẽ khẳng định sức mạnh từ thương hiệu và được hứa hén ẽ trở thành một điểm đến tuyệt vời cho du lịch và đầu tư.

Dự án không chỉ bao gồm những căn biệt thự, khách sạn tiêu chuẩn 5 sao được thiết kế hiện đại và thu hút, mà tổng thể còn là một khu phức hợp nghỉ dưỡng với những hạng mục vui chơi giải trí và khám phá đẳng cấp chủ đầu tư Vingroup, đó là Vinpearl Land, VinEco, Vinpearl Golf,… Sự kiện mở bán dự án Vinpearl Nam Hội An sẽ sớm được triển khai và chúng tôi sẽ cập nhật lịch mới nhất tại webiste để quý vị có thể không bỏ lỡ cơ hội tốt tại dự án.