Vinpearl Nam Hội An – Dự án quy mô nhất trên hệ thống Vinpearl

Vinpearl Nam Hội An là dự án mới nhất trong chuỗi nghỉ dưỡng biển Vinpearl của chủ đầu tư tập đoàn Vingroup và cũng là dự án quy mô nhất, được đầu tư đặc biệt nhất, đem lại cơ hội sinh lời vượt trội bậc nhất dải biển miền Trung.

Khám phá quy mô Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Nam Hội An là dự án phức hợp nghỉ dưỡng đầu tiên của hệ thống Vinpearl, có quy mô lên tới 200 ha, tổng số vốn đầu tư dự kiến gần 5.000 tỷ đồng và hội tụ những thương hiệu nổi tiếng của hệ sinh thái 5 sao của Vingroup. Những hạng mục được triển khai trong quần thể dự án Vinpearl Nam Hội An bao gồm: khu khách sạn, biệt thự Vinpearl; khu dịch vụ thể thao Vinpearl Golf; khu vui chơi giải trí Vinpearl Land; khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco…

Một tổ hợp “Tất cả trong một – All in one” Vinpearl Nam Hội An sẽ đem lại một nơi tuyệt vời để du khách dành trọn kỳ nghỉ của mình bên gia đình, một kỳ nghỉ đẳng cấp hiện đại có đầy đủ trọn vẹn những tiện ích và dịch vụ hiện đại nhất, những trò chơi kỳ thú nhất, những món ăn thanh mát nhất, những trải nghiệm ngoạn mục nhất bên gia đình và những người thân yêu.

Dự án sẽ trải qua 2 giai đoạn, đầu tiên là khu khách sạn, biệt thự, trung tâm hội nghị, nhà hàng và khu VinEco sẽ hoàn thành vào khoảng quý I năm 2018. Giai đoạn 2 sẽ hoàn thiện toàn bộ hạ tầng kỹ thuật gồm các hạng mục là khu vui chơi, giải trí, sân golf,… và cả dự án sẽ hoàn thành vào năm 2019. Dưới bàn tay uy tín của Vingroup thì tiến độ dự án Vinpearl Nam Hội An sẽ được đảm bảo không chậm một ngày, cam kết không làm ảnh hưởng đến dòng tiền đầu tư của các quý vị đã chọn mặt gửi vàng vào dự án này.

Biet-thu-vinpearl-hoi-an-resort-villas

Biệt thự dự án Vinpearl Nam Hội An

Tiềm năng và cam kết sinh lời ưu việt

Nằm tại nơi có cảnh đẹp ngoạn mục và hoang sơ là biển Nam Hội An, Vinpearl Nam Hội An được thừa hưởng lượng du khách dồi dào và lúc nào cũng “khát” những cơ sở lưu trú cao cấp. Phần lớn du khách đều mong muốn được trải qua kỳ nghỉ của mình trong một khách sạn, biệt thự cao cấp để khẳng định đẳng cấp của mình và cũng để trải nghiệm những dịch vụ và tiện ích đỉnh cao, và họ muốn một kỳ nghỉ không bao giờ quên. Nên những căn biệt thự tại dự án Vinpearl Nam Hội An sẽ là cơ hội đầu tư tuyệt vời bởi thiết kế sang trọng và chủ đầu tư uy tín bậc nhất thị trường sẽ thu hút một lượng lớn khách lưu trú và đa số là những du khách “chất lượng”.

Vị trí Vinpearl Nam Hội An còn đem lại tiềm năng tăng giá rất đáng được kỳ vọng bởi vì đây gần như là dự án cao cấp duy nhất tại biển Nam Hội An, sự hiếm có là minh chứng cho sự tăng gí qua những lần đổi chủ.

Một điều nữa chắc chắn sẽ khiến những nhà đầu tư yên tâm, đó là chương trình đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng của Vingroup từ trước đến nay luôn vô cùng đáng được kỳ vọng, với cam kết cho thuê sinh lời ưu việt và chuỗi đêm nghỉ miễn phí tặng cho chủ sở hữu biệt thự. Vậy nên, đừng chần chừ nữa mà hãy nắm lấy cơ hội kiếm lời siêu lợi ích này.