Dự án Nam Hội An tận dụng ưu việt lợi thế địa lý

Bất động sản nghỉ dưỡng bờ biển như dự án Nam Hội An luôn có một sức hút mạnh mẽ đối với du lịch và đầu tư, không bởi vì cảnh quan tuyệt đẹp mà còn bởi liên kết vùng có thể dễ dàng đưa du khách đến với dự án.

Mãn nhãn với cảnh đẹp nơi dự án Nam Hội An tọa lạc

Dự án Nam Hội An tọa lạc tại vùng biển cách phố cổ Hội An 15km về phía Nam, nơi đây còn giữ được gần như nguyên vẹn nét hoang sơ của mẹ thiên nhiên, với cát trắng chắc chắn chưa in nhiều đấu chân người, những khóm cây rậm rạp xanh mướt, màu nước biển xanh ngọc bích trong vắt gần như có thể nhìn thấy đáy. Lượng du khách ghé qua đây ngày một đông khi họ bị thu hút mạnh bởi cảnh quan mãn nhãn, bầu không khí không gợn chút khói bụi với thoang thoảng mùi gió biển mặn mòi, bầu trời xanh trong bát ngát cùng với mặt biển bạt ngàn tạo thành một chốn thiên đường tách biệt khỏi cuộc sống xô bồ ồn ã.

Dự án Vinpearl Nam Hội An tọa lạc tại vùng biển như một nơi níu chân du khách lâu hơn nữa, là nơi thừa hưởng quang cảnh xuất sắc và thừa hưởng lượng du khách dồi dào vẫn đang loay hoay tìm một chốn dừng chân xứng đáng trong chuyến khám phá phố cổ cổ kính và trải nghiệm thiên nhiên hoang sơ.

Biet-thu-vinpearl-hoi-an-resort-villas-view-bien

Những căn biệt thự view biển đẳng cấp tại Vinpearl Nam Hội An – Ảnh minh họa

Dự án Nam Hội An còn hấp dẫn hơn nhiều bằng tiềm năng chưa được khai phá hết, bởi liên kết vùng vượt trội có thể đón du khách đến từ muôn nơi. Cách phố cổ Hội An chỉ 15km, nơi này vô cùng lý tưởng để dừng chân nghỉ dưỡng sau một chuyến đi dài khám phá văn hóa và kiến trúc trăm năm của di sản văn hóa thế giới. Thuận tiện hơn nữa khi mà phố cổ nằm trong quy hoạch bảo tồn nên thiếu vắng một dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao để đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng mạnh mẽ của du khách. Cách dự án Vinpearl Nam Hội An 35km là một di sản thế giới nữa – Thánh địa Mỹ Sơn, dự án này cũng sẽ được đón một lượng không nhỏ du khách đã trải qua hành trình trải nghiệm lịch sử và những đặc trưng trong đời sống văn hóa đồng bào. Sân bay quốc tế Đà Nẵng cách Hội An 40km, cách dự án Nam Hội An 45km, để dễ dàng đón những du khách từ khắp mọi miền Bắc Nam và du khách quốc tế. Những nhà đầu tư nhất định phải nhìn được tiềm năng cho thê mạnh của dự án, và thấy được giá thuê vượt trội.

Dự án Vinpearl Nam Hội An – Nơi chỉ dành cho những du khách cao cấp

Dưới bàn tay kiến tạo của ông lớn Vingroup, dự án đẳng cấp này thừa hưởng kiến trúc tinh hoa, thiết kế vượt trội và uy tín “vàng” của chủ đầu tư lừng danh, nên chỉ những du khách “chất lượng cao” mới có thể sở hữu một kỳ nghỉ sang trọng tại đây.

Một điều đáng chú ý nhất, đây là dự án đầu tiên áp dụng mô hình phức hợp du lịch nghỉ dưỡng “Tất cả trong một – All in one”, bao gồm khu khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng, khu dịch vụ thể thao, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại và khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp với du lịch…tất cả thuộc thương hiệu Vinpearl. Sắp công bố mặt bằng dự án Vinpearl Nam Hội An , với vốn đầu tư 5000 tỷ đồng và quy mô 200ha, đây sẽ là dự án lớn nhất mà Vingroup từng thực hiện.