Dự án Vinpearl Nam Hội An – Lựa chọn đầu tư cho tương lai

Là sản phẩm có đẳng cấp vượt trội, dự án Vinpearl Nam Hội An được Vingroup kiến tạo dựa trên những tiêu chuẩn đầu tư ưu việt, dự án này được trang bị những yếu tố phù hợp và ngoài mong đợi cho những nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Vingroup “đặt” dự án Vinpearl Nam Hội An tại vị trí đắc địa

Giống như tiêu chí chung mà Vingroup đã xây dựng cho hầu hết những dự án của mình, vị trí phải là yếu tố then chốt, được lựa chọn kỹ càng và chuyên nghiệp, nên dự án Vinpearl Nam Hội An đương nhiên không nằm ngoài tiêu chí đó. Là bất động sản nghỉ dưỡng, dự án này tọa lạc một vùng biển vô cùng xinh đẹp, nơi có tiềm năng thu hút một lượng khách khổng lồ nếu biết cách khai phá. Biển Nam Hội An có vẻ đẹp nguyên sơ, bờ cát vẫn chưa in nhiều dấu chân người, nước biển vẫn trong xanh như nhìn được thấy đáy, phù hợp với tiêu chú chọn địa thế và cảnh đẹp ít người biết của Vingroup. Dự án Vinpearl Nam Hội An Vingroup vì thế mà được thừa hưởng nét hoang hoải, yên bình và thơ mộng của thiên nhiên, là nơi lý tưởng để du khách trải nghiệm một kỳ nghỉ riêng tư, yên tĩnh.

Chỉ cách phố cổ Hội An 15km, dự án Vinpearl Nam Hội An sở hữu một địa thế mà chủ đầu tư rất tâm đắc. Khu vực phố cổ được bảo tồn nên vô cùng hạn chế những dự án cao tầng hay cao cấp để không ảnh hưởng đến cảnh quan di sản. Nhưng sau một chuyến trải nghiệm văn hóa và danh lam mỏi gót chân đáng nhớ, thì du khách nào cũng mong muốn được trở về một nơi yên bình, trên bờ biển, mà biển chỉ cách Hội An 15km, dự án Vinpearl Nam Hội An Vingroup vì thế mà sẽ là “thỏi nam châm” hút một lượng lớn du khách từ phố cổ về dừng chân lưu trú, tận hưởng biển cả và những dịch vụ, tiện ích 5 sao đẳng cấp và tiện nghi.

vinpearl-nam-hoi-an-1

Vinpearl Nam Hội An

Đầu tư dài lâu và bền vững cho tương lai

Chọn dự án Vinpearl Nam Hội An là các nhà đầu tư đã chọn cho mình không chỉ là một sản phẩm sinh lời vượt trội từ tiềm năng cho thuê, mà còn sở hữu cho mình quyền tự do sử dụng những đêm nghỉ, những hạng mục tiện ích nội khu hiện đại bậc nhất vùng biển miền Trung. Dự án này có quy mô lên tới 200ha, được”rót” vốn gần 5000 tỷ đồng, hội tụ các thương hiệu nổi tiếng của hệ sinh thái 5 sao Vingroup gồm khu khách sạn, biệt thự Vinpearl; khu dịch vụ thể thao Vinpearl Golf; khu vui chơi giải trí Vinpearl Land; khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco… nên sẽ là khu nghỉ dưỡng phức hợp đầu tiên mà Vingroup triển khai xây dựng trên một dự án tại hệ thông Vinpearl.

Dự án Vinpearl Nam Hội An Vingroup hấp dẫn đầu tư hơn cả bởi chính sách đầu tư dài hạn và hướng về tương lai lâu dài. Đầu tư sở hữu một căn biệt thự tại đây, nhà đầu tư được tham gia cam kết sinh lời 100% sau 10 năm nhờ chương trình chi thuê cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự/năm trong vòng 10 năm.

Vingroup cũng đưa ra cam kết đảm bảo tiến độ dự án Vinpearl Nam Hội An để các nhà đầu tư đã “chọn mặt gửi vốn” vào đây không phải lo lắng rằng nguồn vốn bị ảnh hưởng hay bất kỳ một rủi ro gì khác.