Tập hợp chuỗi thương hiệu nổi tiếng nhất bên cạnh biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An không chỉ là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời, mà còn là chốn giải trí và khám phá đỉnh cao khi hội tụ những thương hiệu nổi tiếng của chuỗi thương hiệu sinh thái Vinpearl.

Những thương hiệu nào có mặt bên cạnh biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Được xây dựng theo mô hình phức hợp, với quy mô siêu lớn và quy hoạch vượt trội nên dự án Nam Hội An ngay từ khi mới được giới thiệu ra thị trường đã tạo nên một cơn sốt nghỉ dưỡng và đầu tư tại Hội An. Lần đầu tiên tại một địa điểm, một khu nghỉ dưỡng du khách có thể tiếp cận, sử dụng, khám phá và trải nghiệm tất cả những thương hiệu giải trí đỉnh cao thương hiệu Vinpearl, và đó là dự án biệt thự Vinpearl Nam Hội An, tọa lạc tại mặt biển Quảng Nam và còn quy tụ nhiều hơn thế nữa những giá trị tuyệt vời, cho cả nghỉ dưỡng và đầu tư sinh lời từ cho thuê.

vinpearl-land

Vinpearl Land tại Vinpearl Nam Hội An – Minh họa

Tổng dự án có quy mô rộng tới 200ha, trong đó phần sát bờ biển để dành riêng cho biệt thự, khách sạn, khu tiện ích chung, phía còn lại cách đó một đồi cát nhỏ là khu thiên đường vui chơi giải trí và du lịch, ở đó là nơi tọa lạc của khu dịch vụ thể thao Vinpearl Golf; khu vui chơi giải trí Vinpearl Land; khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco… biệt thự Vinpearl Nam Hội An là một trong những hạng mục tại đây. Du khách sẽ được trải nghiệm những môn thể thao “hoàng gia” như golf, tennis tại Vinpearl Golf, được khám phá quy trình trồng thực phẩm và rau xanh hữu cơ và thưởng thức chúng như những loại quả mọng ngay tại vườn, và nâng cao sự thu vị cuộc sống khi tìm hiểu những loài thực vật thú vị và mới lạ ngay tại trang trại VinEco. Hầu như vị du khách nào cũng đã từng nghe đến Vinpearl Land – Khu vui chơi giải trí hiện đại với những trò chơi thời thượng, tốc độ cao, áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để đem lại cảm giác đỉnh cao cho những người chơi, và vẫn còn rất nhiều dịch vụ tuyệt vời hơn tại Vinpearl Land khiến ai cũng muốn được tới đây một lần nhưng chỉ mới có hai cơ sở Vinpearl Land tại Nha Trang và Phú Quốc, khiến cho mơ ước được một lần trải nghiệm dường như không dễ với nhiều du khách.

Vinpearl Land đã xuất hiện tại dự án biệt thự Vinpearl Nam Hội An, vừa được nghỉ dưỡng đẳng cấp tại một bãi biển đẹp hoang sơ với mặt nước hiền hòa, những bóng cây xanh rì và bãi cát vàng mịn, thoai thoải từ đồi cát, lại vừa được thưởng thức những giá trị du lịch đỉnh cao mà chỉ có tại những thương hiệu hàng đầu của thị trường. Lựa chọn biệt thự Vinpearl Nam Hội An, nhà đầu tư sẽ có nhiều hơn một sản phẩm sở hữu.

Đầu tư an nhàn với dự án biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Cam kết lãi suất 10%/năm trong vòng một năm từ chủ đầu tư đối với đầu tư biệt thự Vinpearl Nam Hội An sẽ mang đến lợi ích không ngờ cho quý vị. Ngoài việc đảm bảo 10 năm hồi vốn thì những ưu đãi mua, và chuỗi đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống cũng là những ưu việt mà kênh đầu tư vượt trội này có thể mang lại. Đừng ngần ngại nếu đã quyết định sở hữu lấy một sản phẩm đầu tư tối ưu tại dự án đỉnh cao và khác biệt này.