Vinpearl Nam Hội An – Khu nghỉ dưỡng tất cả trong một (Phần 1)

Quý du khách sẽ được chiêm ngưỡng Vinpearl Nam Hội An như một dự án phức hợp nghỉ dưỡng đầu tiên được triển khai trên hệ thống Vinpearl, với những hạng mục cùng thương hiệu lần đầu tiên được tích hợp trong một dự án.

Vinpearl Nam Hội An là khu nghỉ dướng sinh thái tầm cỡ và đẳng cấp

Tọa lạc tại xã Bình Dương, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, là bãi biển tuyệt đẹp cách phố cổ Hội An chỉ 15km về phía Nam, Vinpearl Nam Hội An mang sứ mệnh đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp vẫn còn “tồn đọng” ở thị trường du lịch Hội An nói riêng và Quảng Nam nói chung, và trở thành trung tâm du lịch, giải trí đẳng cấp và thu hút bậc nhất miền Trung. Lượng du khách đến Hội An và những thắng cảnh lân cận như Thánh địa Mỹ Sơn, biển Hội An không cần phải bàn cãi về số lượng, vì thế nên tỷ lệ lấp kín phòng của dự án này sẽ là một con số đáng mơ ước đối vững nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội sinh lời hấp dẫn.

Dự án này được đầu tư vốn gần 5000 tỷ đồng với quy mô tận 200ha, biệt thự Vinpearl Nam Hội An là một hạng mục nổi bật nhất dự án, là khu nghỉ dưỡng chính với những căn biệt thự hướng biển mang đậm phong cách Vinpearl: hiện đại, sang trọng và hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp, là nơi mà quý vị nhất định phải đến một lần trong đời.

Khu dịch vụ thể thao Vinpeartl Golf

Đây là một hạng mục mới, nằm trong chuỗi thương hiệu nổi tiếng của hệ sinh thái 5 sao Vingroup, không chỉ bao gồm sân golf đẳng cấp quốc tế, hạng mục này ở Vinpearl Nam Hội An còn bao trọn cả sân bóng, tennis, đường chạy bộ và những môn thể thao khác. Còn gì lý tưởng hơn khi vừa được nghỉ dưỡng đẳng cấp tại biệt thự Vinpearl Nam Hội An, vừa được tham gia và trải nghiệm những bộ môn mình yêu thích, được rèn luyện sức khỏe và kỹ năng thể thao trong một quần thể du lịch tiêu chuẩn quốc tế. Khu Vinpearl Golf cũng sẽ là một lý do mà dự án Vinpearl Nam Hội An thu hút được những du khách cao cấp và “chất lượng nhất”, đem lại nguồn lợi nhuận vượt trội cho quá trình đầu tư.

vinpearl-nam-hoi-an-1

Dự án Vinpearl Nam Hội An

Lợi nhuận vượt bậc đáng mong đợi

Thương hiệu đỉnh cao thị trường đã là một lý do khiến các nhà đầu tư không thể bỏ qua được dự án đặc biệt này, thêm một lý do nữa là vị trí đẹp thu hút khách du lịch mạnh mẽ khiến cho nhà đầu tư nào cũng mơ ước có thể sở hữu một sản phẩm tại đây để có thể tận hưởng nguồn lợi nhuận hấp dẫn và bền vững.

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An cũng là một ưu điểm tuyệt vời khiến dự án này đáng đầu tư đến thế, đó là thiết kế có thể đem lại một kỳ nghỉ trọn vẹn, bên cạnh những hạng mục tích hợp hiện đại và những tiện ích ưu việt. Mỗi căn biệt thự sẽ là một sản phẩm tuyệt vời của kiến trúc khi pha tộn nét hoang hoải của vùng Địa Trung Hải, lẫn trong sự quen thuộc và thanh lịch của kiến trúc Á Đông. Bể bơi riêng và cảnh quan tràn ngập hoa lá khiến cho mỗi phút giây tại dự án biệt thự Vinpearl Nam Hội An là mỗi phút hưởng thụ hoàn hảo sự hiện đại và thiên nhiên mát lành tươi đẹp. Điều này cũng khiến cho giác thuê biệt thự luôn ở mức cao ngất, đem lại lợi nhuận vượt mong đợi.