Masteri quận 9 ra mắt thị trường thu hút các khách hàng

Masteri quận 9 đang là một trong những siêu phẩm bất động sản có sức hút lớn nhất trên thị trường hiện nay. Sở hữu quá nhiều thế mạnh, khẳng định là nơi an cư đáng giá và sản phẩm sinh lời hấp dẫn, đặc biệt giá bán masteri quận 9 cực kỳ cạnh tranh, sự dự án ra mắt có sức hấp dẫn lớn với các khách hàng.

Masteri quận 9 – Siêu phẩm hiếm có sở hữu nhiều ưu thế vượt trội

Theo các chuyên gia cho biết hiếm có dự án nào tại khu vực phía đông thành phố lại sở hữu nhiều ưu thế lớn như dự án Masteri quận 9. Từ một vị trí đắt giá cho tới quy hoạch dự án, uy tín chủ đầu tư và không gian sống, hệ sinh thái tiện ích đa dạng… tất cả đều vượt trội, đây là dự án có một không hai mà khó có khách hàng nào có thể bỏ lỡ.

tien ich du an masteri

Được thiết kế theo mô hình compound đẳng cấp, dự án Masteri quận 9 có tổng diện tích 6ha, được xây dựng tại đường Nguyễn Xiển, quận 9, nơi được coi là cửa ngõ phía Đông của TP. HCM. Vị trí dự án được đánh giá là vô cùng đắc địa với khả năng kết nối giao thông chiến lược. Từ đây dễ dàng di chuyển tới tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, tiếp cận nhanh chóng tới hàng loạt những tuyến đường huyết mạch, sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay Long Thành, khu công nghệ cao. Đặc biệt trong tương lai khi hạ tầng khu vực càng được đồng bộ, dự án càng đảm bảo giao thương tiện lợi, rút ngắn thời gian di chuyển cho các cư dân tới mọi khu vực trong và ngoại thành, đồng thời khẳng định tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Sở hữu ưu thế về kết nối giao thông chưa phải là tất cả thế mạnh của dự án Masteri quận 9, dự án còn được đánh giá cao khi nằm trong đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Sài Gòn – Vinhomes Grand Park, không chỉ được thừa hưởng không gian đẳng cấp cùng hệ sinh thái tiện ích đa dạng mà còn hòa nhập vào một cộng đồng cư dân thời thượng. Đây cũng là yếu tố góp phần nâng tầm giá trị dự án. 

Có thể nói dự án sở hữu rất nhiều thế mạnh khác biệt, những ưu thế mà mọi khách hàng mà nhà đầu tư đang tìm kiếm. Đặc biệt với 3 dòng sản phẩm đa dạng, nhiều diện tích, pháp lý minh bạch, dự án càng có sức hút mạnh mẽ. Đây vừa là nơi an cư vừa là tài sản sinh lời vượt trội, bền vững cho chủ sở hữu. Vì thế mà dự án có hấp lực rất lớn trên thị trường.

Chính sách và giá bán masteri quận 9 vô cùng hấp dẫn

Với quy mô vượt trội, nhiều ưu thế lớn, đặc biệt là giá bán masteri quận 9 vô cùng cạnh tranh, dự án đã thu hút sự quan tâm của cả khách hàng mua ở thực và nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội.

Tien-ich-noi-khu-du-an-Masterise-Centre-Point

Theo đó, mức giá bán masteri quận 9 hé lộ chỉ từ 50tr/m2. Đây là mức giá cực kỳ cạnh tranh trong khu vực, bởi mặt bằng giá chung hiện tại tại phía đông là 70 – 80tr/m2 đối với căn hộ cao cấp. Dự án sở hữu mức giá mềm hơn, vừa tầm hơn cùng nhiều diện tích căn hộ nên phù hợp với nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

Bên cạnh đó Masteri quận 9 còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn, chính sách hỗ trợ tài chính tối đa, càng tạo sức hút lớn cho dự án.

Theo đó, Khách hàng được hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị căn hộ, không cần trả gốc trong vòng 30 tháng, và được hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 30 tháng… và chiết khấu hấp dẫn, quà tặng ấn tượng kahcs.

Với chính sách hấp dẫn cùng giá bán masteri quận 9 cạnh tranh, dự án thực sự là lựa chọn khó có thể từ chối. Để không bỏ lỡ cơ hội tại dự án quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại website: https://batdongsanexpress.vn/masteri-centre-point-quan-9.html