Những lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An không chỉ có chủ đầu tư lừng danh và mạnh nhất thị trường bất động sản, mà sản phẩm này còn hội tụ những yếu tố đỉnh cao bậc nhất để các nhà đầu tư có thể yên tâm “gửi vàng” còn các vị du khách có thể trải qua một kỳ nghỉ khó quên đến mức, cứ nhắc đến Hội An là sẽ nhớ đến ngay dự án này.

Sở hữu biệt thự Vinpearl Nam Hội An 5 sao không quá khó khăn

Vinpearl Villas là dòng sản phẩm được đánh giá là đắt giá bậc nhất thị trường hiện nay, “tiền nào của nấy” là cách nói dễ hiểu nhất về giá trị đầu tư của những căn biệt thự Vinpearl, mọi yếu tố xoay quanh sản phẩm này đều được đánh giá là vượt trội hiếm thấy, là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cực kỳ khó tìm tại biển Việt Nam, và cũng là những sản phẩm đầu tư có giá trị thực mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng mong muốn được sở hữu.

Dự án biệt thự Vinpearl Nam Hội An đối với những nhà đầu tư thông thái và nhanh nhạy nắm bắt được cơ hội thì cũng sẽ không quá khó để có thể trở thành chủ nhân của một căn, thậm chí là một trong những căn đẹp nhất, hướng đẹp nhất, diện tích hợp lý nhất dự án. Đó là nhờ hỗ trợ vay vốn từ Techcombank lên tới 65% giá trị biệt thự, vì vậy những nhà đầu tư không có nguồn tín dụng sẵn cũng có thể chớp ngay thời cơ với biệt thự Vinpearl Nam Hội An, trở thành chủ nhân của một căn biệt thự 5 sao tiêu chuẩn quốc tế và thương hiệu số 1 Việt Nam. Số tiền vay này thậm chí còn được tính lãi suất 0% trong vòng tận 24 tháng, có nghĩ quý vị vẫn có thể an tâm 2 năm đầu không phải trả lãi, năm thứ 8 lãi suất 8% và từ năm thứ 4 là lãi suất áp dụng theo lãi suất của ngân hàng theo thời điểm quy định.

Dự án biệt thự Vinpearl Nam Hội An không còn là một giấc mơ xa vời đối với các nhà đầu tư muốn thử sức hay là muốn tiến đến với kế hoạch đầu tư tâm đắc bấy lâu. Không chỉ đơn giản là sở hữu biệt thự, mỗi năm quý vị còn nhận được 15 đêm nghỉ miễn phí trong suốt những năm là chủ sở hữu biệt thự, 15 đêm nghỉ này được chia sẻ và trao đổi tại các dự án đồng thương hiệu Vinpearl trên cả nước.

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Lựa chọn biệt thự Vinpearl Nam Hội An là lựa chọn thông minh

Dự án này cũng như những dự án Vinpearl khác, nằm tại những vị trí đắc địa về thiên nhiên, về phong cảnh thiên nhiên, về liên kết vùng và quy hoạch hạ tầng hiện đại nhất Việt Nam, vì vậy tiềm năng tăng giá của mỗi sản phẩm là có thể nhìn thấy rõ từ ngay ban đầu. Dự án biệt thự Vinpearl Nam Hội An tọa lạc tại khu đất sát biển hiếm hoi còn sát lại khu vực phố cổ Hội An – khu đất rộng 200ha tại biển Cửa Đại, nơi cách di sản thế giới, phố cổ Hội An – trái tim du lịch của cả nước chỉ 10 cây số.

Điểm nổi bật nhất tại chính sách đầu tư biệt thự Vinpearl Nam Hội An là cam kết lợi nhuận 10 năm đầu là 10% giá trị biệt thự/năm, quý vị sẽ mất tối đa 10 năm để hoàn vốn tín dụng và sau đó chỉ việc hưởng thụ lãi suất chia sẻ 85:15% thu được mỗi năm, 6 tháng nhận tiện một lần.

Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 Hà Đông Hà Nội được đánh giá là một trong 5 khu đô thị xanh nhất tại Hà Nội có quy mô lên tới 416 ha, tọa lạc ngay tại trục đường chính phía Tây Nam thủ đô. Sở hữu kiến trúc hiện đại cùng hệ thống tiện ích đa dạng, đầy đủ, đây là được coi là nơi an cư đáng giá bậc nhất tại phía nam thành phố. Mọi thông tin chi tiết về dự án, vui lòng tham khảo thêm tại hailongland.com