Nam Hội An Villas – Cam kết sinh lời 100% sau 10 năm

Hãy chọn Nam Hội An Villas như một kênh sinh lời lý tưởng khi chương trình cho thuê được cam kết với lợi suất cao từ phía chủ đầu tư uy tín bậc nhất thị trường. Hãy khám phá những gì mà dự án này có thể làm được tại vùng biển xinh đẹp miền Trung.

Nam Hội An Villas mang lại cơ hội nghỉ dưỡng khác biệt

Du khách có thể đã quen thuộc với những phong cách nghỉ dưỡng sang trọng tại những villa đẳng cấp, nội thất thời thượng, tiện ích trọn vẹn. Nhưng quý vị sẽ được trải nghiệm một phong cách và một hiện tượng nghỉ dưỡng hoàn toàn mới tại Vinpearl Nam Hội An Villas. Không chỉ đáp ứng được những nhu cầu nghỉ dưỡng mà quý du khách vẫn hằng mong muốn, đến đây mỗi người sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời khác nhau, tại mỗi một tiện ích mà dự án phục vụ đến quý vị.

Tọa lạc tại bãi biển phía Nam phố cổ Hội An, cách phố cổ chỉ 15km, trải nghiệm đầu tiên mà du khách thấy tại Nam Hội An Villas đó là được nghỉ ngơi ngay gần di sản văn hóa thế giới, nơi mà nhất định phải đến một lần trong đời để khám phá những giá trị lịch sử và con người được để lại trong những đường nét cổ kính rêu phong, nơi thời gian đọng lại và khung cảnh trầm mặc khiến con người chỉ muốn dừng chân lại mãi. Vinpearl Nam Hội An Villas thậm chí còn rất gần với những di sản và thắng cảnh tuyệt đẹp khác của dải đất miền Trung là Thánh địa Mỹ Sơn, là Thành phố Đà Nẵng,… Được “vây quanh” bởi những địa điểm du lịch và giải trí nổi tiếng là cảm giác mà không phải nơi nào cũng mang lại được. Lý tưởng gì hơn là nghỉ ngơi trong một biệt thự hạng sang, ngắm nhìn mặt biển, tận hưởng những dịch vụ chuyên nghiệp tuyệt vời và chuẩn bị năng lượng cho chuyến khám phá di sản và những cảnh đẹp ngoạn mục mà thiên nhiên ban tặng.

biet-thu-vinpearl-nam-hoi-an

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Đặc biệt và nổi bật hơn tất cả, là Nam Hội An Villas mang đến những thương hiệu sinh thái tuyệt vời mà chưa bao giờ du khách được tận hưởng tại cùng một nơi. Khu dịch vụ thể thao Vinpearl Golf; khu vui chơi giải trí Vinpearl Land; khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco là tập hợp chuỗi thương hiệu giải trí, du lịch và nghỉ dưỡng nổi tiếng Vinpearl, điều bứt phá nhất là tất cả đều tập trung tại một nơi duy nhất – Vinpearl Nam Hội An Villas.

Cam kết 10 năm hồi vốn

Hấp dẫn như vậy vẫn chưa phải là đỉnh cao của nghỉ dưỡng và đầu tư, chủ đầu tư còn cam kết lợi nhuận 10%/năm trong vòng 10 năm sau khi được bàn giao biệt thự dự án. Đây là cam kết vượt trội nhất thị trường biển hiện tại đối với một dự án 4 -5 sao, hơn nữa đi kèm đó lại là những ưu đãi ưu việt như chuỗi đêm nghỉ miễn phí trên hệ thống Vinpearl toàn quốc và những quà tặng giá trị khi quý vị đặt bút mua sản phẩm tại  Nam Hội An Villas.

Nam Hoi An Villas sẽ là lựa chọn khó để bỏ qua nếu quý vị đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội trong tình hình thị trường sôi động và nhiều lựa chọn như bây giờ.