Vinpearl Nam Hội An – Không chỉ là thiên đường nghỉ dưỡng

Ngoài sứ mệnh trở thành một thiên đường để du khách dành trọn những ngày nghỉ của mình thì Vinpearl Nam Hội An còn mang những giá trị vượt trội khác cho những nhà đầu tư muốn tìm một sản phẩm sinh lời ưu việt.

Vinpearl Nam Hội An là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời

Nơi có cảnh đẹp ấn tượng nhất thì mới gọi là nơi xứng đáng được nghỉ dưỡng nhất. Bãi biển cách phố cổ Hội An 15km về phía Nam là một trong những nới như vậy. Và biệt thự đáng được nghỉ dưỡng nhất tại đây cũng chỉ có Vinpearl Nam Hội An. Một khu villas đẳng cấp tọa lạc trên bãi biển tuyệt đẹp đích thị là một sự kết hợp tuyệt vời, sẽ đem lại một kỳ nghỉ không thể quên.

Cát trắng nắng vàng, khí hậu ấm áp ôn hòa, nước biển xanh ngọc bích và những rặng cây, dãy núi mướt màu xanh lam chính là điểm hấp dẫn vô cùng của biển Nam Hội An. Vinpearl Nam Hội An Villas tọa lạc ngay trên bở biển, hướng thẳng ra mặt biển bao la để đem lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên vô tận cho những du khách đã lựa chọn nơi này làm chốn hưởng thụ.

Thiết kế biệt thự tại Vinpearl Nam Hội An là nơi lý tưởng để được trải nghiệm một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, hiện đại, được phục vụ tận tình và được chăm sóc chu đáo. Ngoài nội thất hiện đại thì mỗi căn biệt thự lại sở hữu bể bơi riêng và vườn cảnh quan riêng, đem lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên, được hòa mình vào làn nước mát rượi, được ngắm nhìn mặt biển xanh bao la bạt ngàn, được thả mình dưới ánh nắng vàng ấm áp của vùng biển xinh đẹp hiếm có tại Việt Nam.

vinpearl-golf

Tiện ích tại Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Nam Hội An Villas sở hữu sản phẩm đầu tư vượt trội

Tọa lạc tại nơi được ví như thỏi nam châm du lịch của Việt Nam, Vinpearl Nam Hội An mang trong mình những tiềm năng tuyệt vời để trở thành những “con gà đẻ trứng vàng” khi được những nhà đầu tư thông thái lựa chọn. Vị trí là yếu tố mạnh nhất quyết định đến thành bại của bất cứ một dự án nghỉ dưỡng nào, phải nằm tại nơi thu hút mạnh du lịch, phải tọa lạc tại khu vực dễ dàng kết nối với tiện ích thì dự án đó mới có được nguồn khách thuê phòng dồi dào để có được nguồn lợi nhuận bền vững. Vinpearl Nam Hội An Villas không chỉ nằm thỏi nam châm hút du khách, mà còn có địa thế gần như độc nhất vô nhị tại biển Nam Hội An, sự khan hiếm này đem lại tiềm năng tăng giá vượt trội qua những lần đổi chủ.

Vinpearl Nam Hội An là dự án phức hợp nghỉ dưỡng đầu tiên VinGroup triển khai trên hệ thống Vinpearl, nên khu biệt thự còn được thừa hưởng những tiện ích vượt trội mang thương hiệu VinGroup là Vinpearl Golf; khu vui chơi giải trí Vinpearl Land; khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco… đem lại một nơi lý tưởng để tận hưởng trọn vẹn. Nghỉ dưỡng tại Vinpearl Nam Hội An Villas sẽ giống như nghỉ dưỡng tại thiên đường khi thứ gì quý vị muốn hầu như đều có.

Vinpearl Nam Hoi An Villas sẽ mang lại một cơ hội đầu tư tuyệt vời mà chỉ những nhà đầu tư thông thái và nhanh nhạy năm bắt kịp bởi vì số lượng thì có hạn mà sản phẩm lại vượt trội.