Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas – Điểm đến và điểm “gửi gắm” lý tưởng

Hội An từ khi có Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas sẽ tăng thêm sức hấp dẫn lên bội phần vì du khách đến đây không chỉ để khám phá mà còn để trải nghiệm, giải trí, khám phá những giá trị từ xa xưa đến hiện đại chỉ trong bán kính 15 cây số.

Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas có tiềm năng đến đâu?

Hội An là nơi lý tưởng đối với tất cả các dịch vụ du lịch khi lượng khách du lịch quốc tế đến đây chiếm tới 25% cả nước, và tổng lượng khách cũng chiếm tới 20% cả nước, một phần tư của cả một con số khổng lồ. Lượng du khách thì tăng trưởng gần 20%/năm, trong khi cơ sở lưu trú chất lượng tốt chỉ mới đáp ứng được 56%, thiếu gần một nửa nên người ta vẫn thấy hiện tượng, du khách đến Hội An, nhưng lại quay về Đà Nẵng để nghỉ ngơi và tận hưởng biển cả. Trong khi biển Hội An cũng đẹp không kém, thì tại sao bất động sản nghỉ dưỡng lại không được chú trọng tại đây? Đó cũng là một trong những lý do dẫn đến sự ra đời của Vinpearl Nam Hoi An Resort & Villas – dự án quy mô lớn khi cung cấp ra thị trường Hội An không chỉ những biệt thự 5 sao đẳng cấp mà còn là những hạng mục siêu đặc biệt, là những thương hiệu nổi tiếng nhất trong chuỗi thương hiệu sinh thái Vinpearl.

Biet-thu-vinpearl-hoi-an-resort-villas

Biệt thự dự án Vinpearl Nam Hội An

Quý vị nghĩ sao khi biệt thự Vinpearl, khách sạn Vinpearl, khu dịch vụ thể thao Vinpearl Golf; khu vui chơi giải trí Vinpearl Land; khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco đều có mặt cùng một lúc tại Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas, và trong một mảnh đất rộng 200ha ngay sát bờ biển, nơi có bãi biển Cửa Đại đẹp ngây ngất lòng người và thu hút một lượng cực lớn du khách ghé qua và quay lại mỗi năm. Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas sẽ đem lại một điểm đến hiện đại mới lạ ngay bên cạnh phố Cổ Hội An rêu phong lôi cuốn, để du khách có lựa chọn tuyệt vời mà mình vẫn tìm kiếm bấy lâu nay, là cơ hội nghỉ ngơi ngay gần phố cổ, tiếp sức khám phá những vẻ đẹp từ lịch sử, văn hóa, thiên nhiên và con người của di sản thế giới.

Tại Vinpearl Nam Hoi An Resort & Villas, du khách vừa có thể dừng chân nghỉ dưỡng một cách đẳng cấp ngay trước một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới, lại vừa thuận tiện đi đến miền đất rêu phong, thị trấn cổ Hội An để khám phá những dấu ấn không bị mai một bởi thời gian còn lưu lại trên từng bức tường, cánh cổng. Đặc biệt và đẳng cấp nhất là du khách được chơi vui vẻ và trải nghiệm cảm giác mạnh lại Vinpearl Land, trải nghiệm thể thao hoàng gia tại Vinpearl Land và thưởng thức rau quả sạch và độc đáo tại VinEco.

Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas mang đến cơ hội đầu tư khác biệt

Những sản phẩm được Vingroup kiến tạo luôn có một giá trị có thể nhìn thấy được ngay trước mắt. Vinpearl Nam Hoi An Resort & Villas là những sản phẩm nghỉ dưỡng đỉnh cao bậc nhất thị trường Việt Nam và hiếm có thương hiệu nào có thể sánh bằng, Vingroup trang bị cho mỗi sản phẩm một thiết kế tiêu chuẩn quốc tế, một quy trình quản lý chuyên nghiệp cấp 5 sao, một chính sách bán hàng và cam kết cho thuê ưu đãi bậc nhất thị trường. Ngay cả tiến độ Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas cũng được Vingroup đảm bảo không chậm một ngày, và không thể khiến các nhà đầu tư phải lo ngại bất cứ điều gì khác.