Biệt thự Vinpearl Nam Hội An – Cơ hội và thách thức đầu tư

Là lần đầu tiên VinGroup “chớp cơ hội” đầu tư hiếm có bởi vì đã nhìn ra tiềm năng vượt trội của bãi biển đẹp nhất Hội An, biệt thự Vinpearl Nam Hội An sẽ là một chiến dịch khai phá khả năng đầu tư tiềm ẩn tại vùng biển hoang sơ nhưng đầy nội lực này.

Cơ hội đầu tư “vàng” tại biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Theo các chuyên gia, bất động sản nghỉ dưỡng đầu tư thì yếu tố quan trọng nhất là vị trí. Việc lý giải cũng không khó bởi vì lợi nhuận của sản phẩm nghỉ dưỡng thu về cao hay thấp phụ thuộc vào công suất cho thuê và tiềm năng tăng giá. Vị trí biệt thự Vinpearl Nam Hội An được đánh giá là đẹp khi nằm tại nơi du lịch phát triển từng ngày, lượng du khách ổn định, kỳ vọng nhu cầu thuê phòng cũng sẽ luôn cao và tỷ lệ lấp kín lý tưởng; tại biển Nam Hội An cũng chưa có dự án nào tương tự nên độ hiếm có sẽ khiến tính thanh khoản cao và chênh lệch giá bán theo chu kỳ sẽ không hề nhỏ.

Cụ thể hơn, Nam Hội An là bãi biển vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ của tạo hóa khi mà không chịu ảnh hưởng nhiều của quá trình du lịch hóa, và được chính quyền bảo vệ khá gắt gao và đương nhiên không thiếu những chính sách ưu tiên phát triển du lịch bển vững. Dự án biệt thự Vinpearl Nam Hội An chỉ cách trung tâm phố cổ Hội An 15km, cùng với đó là chỉ cách sân bay Đà Nẵng 30km, tuyến đường kết nối từ phố cổ ra biển cũng đã hoàn thiện, tạo điều kiện nhanh chóng cho những du khách muốn di chuyển đến tận hưởng những ngày nghỉ tuyệt vời tại bãi biển xinh đẹp này.

Banner Vinpearl Nam Hội An

Một điều mà khiến quý vị phải chọn đầu tư biệt thự Vinpearl Nam Hội An  ngay hôm nay bởi vì dự án này là “đứa con cưng” của tập đoàn VinGroup đình đám. Uy tín hàng đầu đã được tạo dựng và nuôi lớn bởi chuỗi dự án Vinpearl trải dài trên những vùng biển đẹp nhất cả nước. Các nhà đầu tư gần như không thể chối từ sức hấp dẫn mạnh mẽ của những sản phẩm Vinpearl bởi tiềm năng sinh lời cao, chính sách sở hữu ưu việt, chuỗi đêm nghỉ được trao đổi và chương trình hỗ trợ vay vốn tối ưu. Vinpearl cũng là đơn vị quản lý hàng đầu tại các dự án cùng thương hiệu, nên chủ nhân các căn biệt thự không phải lo về dịch vụ, sự chăm sóc hay độ hài lòng của du khách tại thiên đường nghỉ dưỡng này.

Thách thức làm động lực cho dự án biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín và tiềm năng sinh lời vượt trội là những gì mà VinGroup trang bị cho dự án này. Biển Nam Hội An có một vẻ đẹp bất tận, nhưng vẫn ít được nhiều du khách biết đến, nhưng  VinGroup hứa hẹn sẽ biến nơi này thành nơi mà du khách nhất định phải ghé qua khi đến Hội An, hơn nữa sẽ níu chân họ bằng thiết kế hấp dẫn và độc đáo của các căn biệt thự, thời gian lưu trú của du khách tại đây đương nhiên cũng vì thế mà tăng lên.

Rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng đang quan tâm mặt bằng Vinpearl Nam Hội An, chúng tôi sẽ cập nhật nhanh nhất có thể cùng với những thông tin mới nhất từ dự án. Dự án này hứa hẹn sẽ mau chóng thay đổi diện mạo du lịch của Hội An và góp phần vào việc thúc đẩy phát triển du lịch của mảnh đất danh lam thắng cảnh này.