Vinpearl Nam Hội An có cam kết vượt trội bậc nhất

Vẫn theo chiến lược phát triển chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng biển Vinpearl, Vinpearl Nam Hội An sẽ là một dự án nghỉ dưỡng đỉnh cao, và là nơi cung cấp ra thị trường những sản phẩm đầu tư tối ưu với cam kết sinh lời triển vọng nhất thị trường.

Chính sách đầu tư “vì khách hàng” của Vinpearl Nam Hội An

Vingroup vẫn giữ vị trí cao nhất thị trường tại các con số trong chính sách cam kết lợi nhuận đối với các sản phẩm đầu tư, đặc biệt là tại chuỗi thương hiệu Vinpearl. Hiện tại Vinpearl Nam Hoi An là dự án mới trong chiến lược phát triển hệ thống nghỉ dưỡng biển khắp đất nước của chủ đầu tư đình đám này, và vẫn theo định hướng sản phẩm và thị trường mà “ông lớn” theo đuổi, sản phẩm biệt thự dự án sẽ là cơ hội nghỉ dưỡng tuyệt vời và cơ hội đầu tư vượt trội khi được trang bị chương trình đầu tư tiên tiến và hấp dẫn bậc nhất thị trường.

Vinpearl Nam Hội An có cam kết sinh lời 100% sau 10 năm, chủ nhân căn biệt thự sẽ chỉ mất tối đa 10 năm để hoàn quỹ tín dụng, lợi nhuận từ sau năm thứ 10 trở đi được chia sẻ với tỷ lệ 85:15. Điều này là nhờ cam kết sinh lời 10%/năm trong vòng 10 năm đầu kể từ khi vận hành biệt thự, sau 10 năm đó, giá trị lợi nhuận nhận được thậm chí còn cao hơn thế nhờ sự chuyên nghiệp và linh hoạt của đơn vị quản lý và vận hành Vinpearl – đơn vị quản lý hàng đầu Việt Nam hiện tại.

Biet-thu-vinpearl-hoi-an-resort-villas

Biệt thự dự án Vinpearl Nam Hội An

Lý do mà lợi suất cho thuê tăng không ngừng là bởi Vinpearl Nam Hoi An sở hữu vị trí vô cùng tiềm năng, biển Nam Hội An không chỉ là nơi bản thân có cảnh đẹp ngoạn mục, mà còn có liên kết vùng vợt trội khi trong bán kính chưa đến 30km có thể tiếp cận phố cổ Hội An, sân bay Đà Nẵng, Cù Lao Chàm, các tuyến quốc lộ,… Dự án Vinpearl Nam Hội An còn tích hợp những hạng mục tầm cỡ quốc tế cùng trong chuỗi sinh thái Vinpearl là Vinpearl Land, Vinpearl Golf, VinEco để tạo thành một khu phức hợp đặc biệt hấp dẫn, trở thành một thiên đường nghỉ dưỡng và trải nghiệm những trò chơi mới lạ đỉnh cao. Những điều này sẽ tạo nên sức hấp mạnh mẽ, là thỏi nam châm thu hút ngày càng đông đảo hơn nữa khách du lịch khắp Việt Nam, khắp thế giới. Vinpearl Nam Hoi An sẽ trở thành trung tâm du lịch mới tại dải biển tuyệt đẹp miền Trung của nước ta.

Thảnh thơi sở hữu biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Không chỉ nổi danh bởi những cam kết cao ngất, mà chính sách bán hàng linh hoạt của Vingroup cũng tạo nên giá trị đầu tư mạnh cho những sản phẩm nghỉ dưỡng. Khách hàng được hỗ trợ vay ngân hàng lên tới 70% giá trị biệt thự dự án Vinpearl Nam Hoi An, lãi suất 0% trong 24 tháng. Hơn nữa, chủ nhân biệt thự còn nhận được chuỗi đêm nghỉ dài ngày miễn phí tại hệ thống Vinpearl trên cả nước cùng với rất nhiều ưu đãi vượt trội khác.

Việc sở hữu một “con gà vàng” không còn quá khó đối với các nhà đầu tư thực sự mong muốn sở hữ một kênh sinh lời khác biệt và hấp dẫn như Vinpearl Nam Hội An.