Thỏa mãn với thương hiệu đầu tư tại Vinpearl Nam Hội An Vingroup

Chọn đầu tư bất động sản, nhất định phải chọn thương hiệu, Vinpearl Nam Hội An Vingroup tự hào là một trong những dự án tiếp theo của tập đoàn VinGroup đình đám, là sự đảm bảo lý tưởng cho việc sinh lời của sản phẩm.

Vinpearl Nam Hội An Vingroup – Vẫn là vị trí đẹp

Quý vị khó có thể tìm ra một dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào Vingroup triển khai lại nằm tại một nơi thiếu tiềm năng. Vinpearl Nam Hội An Vingroup không những được thừa kệ tính chất vị trí đặc biệt làm nên thương hiệu Vingroup, mà còn mang những nét độc đáo khó lẫn vào những dự án khác được.

Sự thông minh đôi khi nằm ở lựa chọn, ai nhìn ra tiềm năng ẩn giấu mới gọi là thông thái. Biển Nam Hội An có thể chưa được nhiều các nhà đầu tư biết đến nhưng chính vì thế nơi đây mới là một “mỏ vàng chưa được khai quật”. Vì chưa bị du lịch hóa nên chốn này có cảnh đẹp nguyên vẹn như thuở hoang sơ, nước biển vẫn trong chưa gợn chút bùn, bãi cát vẫn phẳng lì mịn màng như thuở ban đầu nên nơi đây chỉ hấp dẫn những du khách đẳng cấp như người giàu và du khách nước ngoài.

Không chỉ có thể, dự án Vinpearl Nam Hội An Vingroup tọa lạc tại đây, chỉ cách Phố cổ Hội An 15km, cách Thánh địa Mỹ Sơn chỉ 40km, 2 di sản văn hóa thế giới này sẽ cung cấp một lượng du khách “dồi dào” đến cho Vinpearl Nam Hội An Vingroup. Bởi vì sau hành trình khám phá những nét đặc sắc về lịch sử, văn hóa, kiến trúc, ai cũng phải nghỉ ngơi mà tại Hội An hầu như không có dự án cao cấp 5 sao nào đáp ứng được. Thương hiệu Vinpearl và khoảng cách chỉ 15 km chính là lựa chọn lý tưởng nhất, vừa để hưởng thụ đẳng cấp nghỉ dưỡng, lại vừa lui về chốn tuyệt đẹp lại yên tĩnh để thảnh thơi tận hưởng sự sang trọng và mát lành.

phoi-canh-du-an-vinpearl-nam-hoi-an

Dự án Vinpearl Nam Hội An Vingroup có vị trí vượt trội

Chất lượng đỉnh cao tại làng địa ốc

Thị trường vẫn đang dành một vị trí độc tôn cho thương hiệu Vinpearl của Vingroup, đây là chuỗi thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu tại dải biển dài hơn 3000km của nước ta. Chính vì thế mà mỗi dự án Vinpearl ra hàng thì luôn có những nhà đầu tư sành sỏi chờ sẵn, dự án Vinpearl Nam Hội An Vingroup cũng không hề ngoại lệ.

Vinpearl Nam Hội An Vingroup sẽ mang một diện mạo thượng lưu bậc nhất, với nội thất tinh tế nhập khẩu từ Châu Âu, khung cửa sổ  được thiết kế rộng rãi và trong suốt hướng thẳng ra biển, giống như quý vị đang được ngắm một bức tranh thủy mặc tuyệt đẹp với cát trắng nắng vàng biển xanh. Bể bơi riêng được bố trí để tạo một không gian nghỉ dưỡng riêng tư, thoải mái nhất cho quý vị.

Vinpearl Nam Hoi An Vingroup dưới sự kiến tạo của chủ đầu tư đình đám đương nhiên cũng sẽ cam kết một tiến độ cao nhất, đảm bảo nhất và phù hợp nhất. Những nhà đầu tư cũng nên vui mừng bởi chương trình cam kết lợi nhuận cho thuê lên tới 10%/năm trong 10 năm, đảm bảo quý vị sẽ hoàn vốn trong tối đa 10 năm, lợi nhuận sau đó sẽ được đếm với 9 số 0 trong vòng một năm. Sự đỉnh cao chất lượng sẽ tạo nên sự đỉnh cao trong giá trị, đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư hiếm có này.