Vinpearl Nam Hội An Villas là kênh đầu tư hoàn vốn nhanh nhất

Vinpearl Nam Hội An Villas dựa vào vị trí tiềm năng, cam kết uy tín của chủ đầu tư mà đem lại một kênh sinh lời không phải lo lắng về thời gian hoàn vốn. Lợi nhuận sau hoàn vốn thậm chí còn gây ngạc nhiên hơn và đem lại nhiều giá trị hơn nữa cho những người đã “xuống tiền” vào đây.

Điều gì khiến Vinpearl Nam Hội An Villas có tiềm năng sinh lời vượt trội

Vinpearl Nam Hội An Villas tọa tại xã Bình Dương, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, là khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng đầu tiên được VinGroup triển khai trên hệ thống Vinpearl, bao gồm cả chuỗi sản phẩm thương hiệu của Tập đoàn này là khách sạn, biệt thự, Vinpearl Land, Vinpeal Golf, VinEco,… Nói về vị trí của Vinpearl Nam Hoi An Villas, dự án này nằm kế cạnh hai di sản thế giới là Phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn, hai địa danh thu hút du khách bậc nhất tỉnh Quảng Nam và nổi bật tại du lịch cả nước.

Hội An trong một năm đã chiếm 20% tổng số khách du lịch nước ngoài đến Việt Nam, nếu tính về diện tích thì Hội An hấp dẫn khách nước ngoài nhiều gấp 4 lần trung bình cả nước, chứng tỏ sức hấp dẫn đặc biệt mạnh mẽ của “bảo vật quốc gia này”. Tiềm năng sinh lời của Vinpearl Nam Hội An Villas nằm ở đây.

Biet-thu-vinpearl-hoi-an-resort-villas-view-bien

Những căn biệt thự view biển đẳng cấp tại Vinpearl Nam Hội An – Ảnh minh họa

Chủ yếu là khách nước ngoài và du khách cao cấp trong nước đến khám phá Hội An nên nhu cầu nghỉ dưỡng lưu chú cao cấp luôn luôn là một cơn khát, cơn khát này vẫn chưa được giải tỏa bởi vì quy định hạn chế xây dựng bất động sản trong nội khu phố cổ. Những chủ đầu tư nhanh nhạy và chuyên nghiệp đã nhìn ra tiềm năng tuyệt vời có thể giải cơn khát đó đến từ vùng biển chỉ cách phố cổ 15km về phía Nam, đó là lý do mà Vinpearl Nam Hoi An Villas được kiến tạo nên bới VinGroup tại vùng biển đẹp hoang sơ, nước biển trong xanh như ngọc bích và bãi cát vàng hiền hòa uốn quanh những ngọn núi màu lam. Những căn biệt thự tại đây sẽ được lấp kín liên tục với giá thuê phòng ở thượng hạng và níu chân du khách lâu hơn bởi quang cảnh tuyệt vời cùng thiết kế sang trọng và dịch vụ, tiện ích 5 sao.

Cam kết vàng biến Vinpearl Nam Hội An Villas trở nên đáng đầu tư hơn bao giờ hết

Vinpearl là thương hiệu đầu tư lợi nhuận cao đã được kiếm chứng bằng những dự án cùng thương hiệu tại Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng,… Chủ đầu tư Vingroup tạo điều kiện tuyệt vời cho các nhà đầu tư bằng cam kết hoàn tín dụng sau không quá 10 năm đầu tư khi tham gia chương trình cho thuê. Sau 10 năm đó, lợi nhuận không những sẽ tăng lên mà còn linh hoạt và bền vững. Quý nhà đầu tư chỉ việc an tâm hưởng chuỗi nghỉ miễn phí dài ngày được tặng khi tham gia cam kết và không phải lo về việc vận hành và quản lý, bảo trì căn biệt thự đã có nhà quản lý lo liệu.

Mặt bằng Vinpearl Nam Hội An Villas sẽ sớm đến tay quý vị, chỉ cần đăng ký tại website để nhận thông tin và tài liệu mới nhất từ dự án. Các nhà đầu tư nhanh nhạy, sẽ nhìn thấy được tiềm năng tuyệt vời của dự án này và sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội dinh lời hiếm có này.