Vinpearl Nam Hội An – Sự khác biệt tạo nên đẳng cấp

Được biết đến là dự án nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí quy mô tầm cỡ bậc nhất miền Trung, Vinpearl Nam Hội An trở thành mối quan tâm hàng đầu của mọi nhà đầu tư trên cả nước. Dự án xứng đáng với danh hiệu “viên kim cương lấp lánh” tô điểm cho bầu trời miền Trung và cho cả diện mạo của toàn tỉnh Quảng Bình. (Thông tin tổng quan dự án, mời quý vị xem tại https://namhoianvillas.com)

Vinpearl Nam Hội An Villas tọa lạc tại vị trí “đắt giá” thuộc trục đường di sản văn hóa Hội An – Mỹ Sơn Huế nên được rất nhiều du khách trong nước và quốc tế lựa chọn là điểm đến lý tưởng nhất cho các kỳ nghỉ dưỡng dài ngày. Bên cạnh đó, toàn bộ 200ha dự án được chủ đầu tư Vingoup quy hoạch để trở thành một khu tổ hợp “all in one” đa chức năng và tiện tích bao gồm: khu biệt thự biển, khu resort, khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp dịch vụ Vin Eco, sân Golf 18 lỗ, Vinpearl Safari, Vinpearl Land,…cùng rất nhiều các hạng mục lớn khác.

Vinpearl Nam Hội An – Sản phẩm hội tụ tinh hoa

Với những khách hàng yêu thích một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp thượng lưu, tiện nghi và tinh tế thì Vinpearl Nam Hội An là một điểm đến không thể bỏ qua. Tại đây, tất cả các sản phẩm biệt thự đều là “kết tinh” của những tinh hoa hàng đầu về kiến trúc tại Việt Nam và trên thế giới, đã được các kiến trúc sư nổi tiếng lồng ghép khéo léo vào từng chi tiết bên trong biệt thự.

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Thiết kế Vinpearl Nam Hội An Villas được dự kiến là sẽ khác biệt với tất cả các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl đã đi vào hoạt động. Các dãy biệt thự được thiết kế theo độ cao tăng dần nên đảm bảo được 80% biệt thự có tầm view biển tuyệt đẹp. Diện tích trung bình mỗi căn khá rộng, khoảng từ 400 – 450m2 bao gồm cả sân vườn và hồ bơi riêng nên rất thoải mái cho người sử dụng.

Không chỉ mang đến một không gian nghỉ dưỡng thượng lưu “tất cả trong một”, Vinpearl Nam Hội An còn là sản phẩm đầu tư vô cùng hấp dẫn dành cho mọi khách hàng với cam kết thu nhập tiền thuê tối thiểu lên tới 85% (nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự), kéo dài trong 10 năm. Quý khách có nhu cầu nhận cam kết tiền thuê trong vòng 3 đến 5 năm sẽ được chủ đầu tư chiết khấu từ 25 – 30% vào giá bán. Ngoài ra, để giảm thiểu áp lực tài chính cho người mua, ngân hàng đối tác còn hỗ trợ quý vị vay vốn tới 65% giá trị hợp đồng mua bán với thời gian hỗ trợ lãi suất 12 tháng.

Còn rất nhiều những giá trị và lợi ích đang chờ các chủ sở hữu biệt thự Vinpearl Nam Hội An thụ hưởng. Quý vị quan tâm hãy liên hệ ngay với chúng tôi từ bây giờ để nhận được những tư vấn chuyên sâu miễn phí và những hỗ trợ tốt nhất từ các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm.