Dự án biệt thự Nam Hội An – Những sản phẩm có một không hai tại thị trường

Vingroup kiến tạo nên Dự án biệt thự Nam Hội An như một khu phức hợp, một quần thể nghỉ dưỡng với những hạng mục sinh thái tầm cỡ của thương hiệu đình đám Vinhpearl, và những giá trị đi kèm không thể giá trị hơn.

Khám phá bên trong dự án biệt thự Nam Hội An

Dự án biệt thự Nam Hội An là sự kết hợp chiến lược và ăn khớp của khu khách sạn, biệt thự Vinpearl; khu dịch vụ thể thao Vinpearl Golf; khu vui chơi giải trí Vinpearl Land; khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco… Đây không chỉ là một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn là khu vui chơi, giải trí và khám phá hấp dẫn du khách bậc nhất dải biển miền Trung, với những trò chơi tốc độ cao tại Vinpearl Land, những môn thể thao đỉnh cao tại Vinpearl Golf, những loài thực vật độc đáo và vô vàn rau sạch cùng quy trình tạo ra chúng tại VinEco.

Dự án biệt thự Nam Hội An VinGroup sở hữu những căn biệt thự hạng sang với kiến trúc tân cổ điển phong cách Châu Âu, và thiết thanh lịch, sáng sủa. Bên trong biệt thự là sự bố trí thông minh và tối đa công nhưng của những thiết bị nội thất nhấp khẩu nowsc ngoài, hiện đại và sang trọng. Cảnh quan của những căn biệt thự cũng được lưu ý khi cây cối được cắt tỉa đẹp mắt và trổ những bông hoa rực rỡ, bể bơi riêng được làm sạch và thay nước mỗi ngày, bên cạnh là những chiếc ghế nghỉ êm ái có hướng nhìn ra bờ biển xanh ngắt màu ngọc bích.

Những căn biệt thự tại dự án biệt thự Nam Hội An được vận hành và quản lý bởi thương hiệu chuyên nghiệp bậc nhất thị trường Vinpearl, nên luôn được sạch đẹp, chỉn chu, ngăn nắp, đem lại một kỳ nghỉ thảnh thơi và thư giãn thực sự cùng với cảm giác hưởng thụ đến tận cùng từng phút giây cuộc sống, của con người và của thiên nhiên.

Vinpearl-Nam-Hoi-An (4)

Vinpearl Nam Hội An

Được gì khi đầu tư vào dự án biệt thự Nam Hội An Vingroup

Chủ đầu tư Vingroup đã trang bị cho dự án những chính sách, cam kết và ưu đãi vô cùng vượt trội và được đánh giá là hấp dẫn bậc nhất thị trường đầu tư biển hiện tại. Chỉ trong 10 năm là chủ nhân căn biệt thự sẽ được thu hồi vốn bởi vì dự án biệt thự Nam Hội An được áp dụng cam kết chia sẻ lãi suất 85% và không ít hơn 10%/năm giá trị biệt thự và áp dụng trong vòng 10 năm. Hơn nữa khi chọn sở hữu một căn biệt thự, quý vị được hỗ trợ vay lên tới 70% giá trị biệt thự, hỗ trợ lãi suất từ ngân hàng 0% trong vòng 24 tháng, giống như những dự án đang triển khai khác tại thương hiệu Vinpearl của Vingroup.

Đầu tư vào dự án biệt thự Nam Hội AnVingroup, quý vị được sở hữu một sản phẩm nghỉ dưỡng tuyệt vời với những đêm nghỉ đẳng cấp hàng năm miễn phí, những đêm còn lại là sinh lời từ việc cho thuê, với nguồn khách dồi dào và giá thuê phòng đỉnh cao tại thị trường.

Tiến độ dự án biệt thự Nam Hội An cũng sẽ được đảm bảo không chậm một ngày để chính thức đến tay các nhà đầu tư và được giới thiệu với tất cả du khách.