Nam Hội An Villas – Khu nghỉ dưỡng tất cả trong một (Phần 2)

Cùng với khu vui chơi giải trí và khu thể thao, Nam Hội An Villas còn tích hợp những thương hiệu sinh thái vượt trội khác của chuỗi thương hiệu này, một kỳ nghỉ không thể nào quên đang chờ đợi du khách.

Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land làm bừng sáng Nam Hội An Villas

Đây là hạng mục đã tạo nên được xu hướng giải trí mới, bắt đầu từ thị trường Nha Trang. Du khách đến với Nam Hội An Villas sẽ được trải nghiệm những trò chơi hiện đại, tốc độ cao đem lại cảm giác sảng khoái và giải trí chưa từng có. Vì thế nên nơi này sẽ là nơi giải trí và nghỉ dưỡng thu hút bậc nhất tại khu vực miền Trung, được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm du lịch của cả dải biển Việt Nam.

Vinpearl Land đã nổi tiếng ngay từ lúc mới có mặt tại Nha Trang, với những trò chơi tốc độ cao, giải trí mạnh như tàu lượn siêu tốc, công viên Disney Land, công viên nước, công viên hải dương dưới nước, casino,… thu hút hàng chục vạn lượt khách một năm. Nay đến lượt Vinpearl Nam Hội An Villas được chào đón khu vui chơi giải trí hiện đại bậc nhất cả nước này, khi thừa hưởng được sức hấp dẫn tại nơi thu hút nhiều du khách, thì chắc chắn dự án này sẽ được đón một lượng khách lưu trú đông đảo đến mức có thể tạo nên sự ngạc nhiên lớn. Các nhà đầu tư đang tìm kiếm một cơ hội sinh lời cao nhất định không thể bỏ qua Nam Hội An Villas, lượng khách thuê phòng dồi dào sẽ đảm bảo cho nguồn lợi nhuận mạnh mẽ, đều đặn và bền vững theo thời gian, xứng đang với những gì quý vị tin tưởng khi đặt niềm tin và tiền vốn vào sản phẩm biệt thự dự án này.

biet-thu-vinpearl-nam-hoi-an

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Nam Hội An Villas tích hợp khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco

VinEco là đơn vị được VinGroup triển khai mới đây trên thị trường, hoạt động chính là khai thác các hoạt động nông nghiệp tại nhiều địa phương trên cả nước, để cung cấp rau quả hữu cơ và thịt sạch cho thị trường theo tiêu chuẩn VietGAP, Global GAP. Chất lượng quy trình và sản phẩm được đảm bảo cao nhất khi được áp dụng kỹ thuật và công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, và sản xuất theo mô hình tập trung, khép kín. Có mặt tại Nam Hội An Villas, VinEco còn kết hợp thêm việc trồng những giống cây, hoa mới lạ, để phục vụ du khách tham quan, trải nghiệm những giống thuần và giống mới, và nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của thực phẩm sạch và cách hiện đại nhất để tạo ra chúng. Hạng mục này vừa là một sự đột phá táo bạo của Vingroup khi cho xây dựng Vinpearl Nam Hội An Villas với quy hoạch phức hợp, lại vừa là cơ hội tuyệt vời để quảng bá thương hiệu thực phẩm sạch ra thị trường, và khuyến khích người dân chọn thực phẩm sạch.

Những hạng mục trên sẽ tăng thêm bội phần giá trị những căn biệt thự dự án, bởi các nhà đầu tư sẽ không chỉ sở hữu một sản phẩm sinh lời cao, mà còn được sở hữu chuỗi tiện ích hiện đại, đồng bộ cùng với những cam kết uy tín về lợi nhuận đến từ chủ đầu tư dự án biệt thự Vinpearl Nam Hội An Villas.