Dự án Nam Hội An có quy mô lớn bậc nhất miền Trung

Tỉnh Quảng Nam nói riêng và dải biển miền Trung nói chung sẽ có một nơi khác biệt và tuyệt vời là dự án Nam Hội An để du khách có thể nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí, lại là cơ hội kiếm tiền quý báu cho các nhà đầu tư.

Dự án Nam Hội An rộng 200ha với những hạng mục tầm cỡ quốc tế

Khác với những khu nghỉ dưỡng chỉ có biệt thự, khách sạn với một vài tiện ích cơ bản, hoặc quá xa những khu tổ hớp giải trí, dự án Nam Hội An Vingroup là một khu phức hợp hấp dẫn khi được tích hợp những tiện ích từ cơ bản đến đỉnh cao, phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu cầu cần thiết cả những mong muốn vượt bậc đối với một kỳ nghỉ chất lượng cao cảu du khách.

Được đầu tư gần 5000 tỷ đồng và quy mô lên tới 200 héc – ta, quy mô gần bằng một khu đô thị có đầy đủ hạng mục thấp tầng, cao tầng và tiện ích hiện đại ở một thành phố lớn. Tuy nhiên phần diện tích để xây dựng những hạng mục tiện ích hiện đại có thương hiệu Vinpearl thì chiếm tới hơn 80%. Tọa lạc tại bãi biển Cửa Đại – một trong những bãi biển được xếp vào danh sách hấp dẫn nhất thế giới, dự án Nam Hội An có khu biệt thự và khách sạn nằm sát phía biển, sát một đồi cát tuyệt đẹp có những rặng cây nhiệt đới xanh mướt mắt. Phía sau khu nghỉ dưỡng dự án Nam Hội AnVingroup, là cả một khoảng trời rộng lớn cho giải trí, khám phá và trải nghiệm, đó là khu dịch vụ thể thao Vinpearl Golf; khu vui chơi giải trí Vinpearl Land; khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco… Không chỉ là những nơi dừng chân lý tưởng để tận hưởng cảnh biển với bãi cát trắng phau và mặt biển hiền hòa xanh ngọc, mà còn là nơi du khách có thể trải qua những cảm giác, những điều thú vị và đáng nhớ chưa một lần được thử trong đời.

vinpearl-nam-hoi-an-1

Dự án Vinpearl Nam Hội An

Tại dự án Nam Hội An, hãy thử những trò chơi ngoạn mục, tốc độ cao với công nghệ và thiết kế hiện đại, cùng với những hoạt động vui nhộn và thú vị tại Vinpearl Land; cùng tham gia những môn thể thao thời thượng và đắm mình trên đồi cỏ xanh bạt ngàn hướng ra biển tại Vinpearl Golf; hãy trải nghiệm quy trình trồng rau sạch và thực phẩm hữu cơ, ngắm nhìn những loài thực vật mới lạ, và thưởng thức những thứ rau quả tươi ngon ngay tại vườn VinEco.

Đầu tư vượt trội với những sản phẩm chất lượng cao với dự án Nam Hội An Vingroup

Sự ưa chuộng của thị trường đầu tư vẫn luôn hướng vào những dự án có chủ đầu tư uy tín, vì mọi thứ sẽ được đảm bảo một cách chắc chắn, an toàn hơn, tài sản chất lượng hơn với cơ hội sinh lãi cao hơn so với mặt bằng. Dự án Nam Hội An không chỉ là khu phức hợp nghỉ dưỡng 5 sao mà còn là nơi “gửi vàng” lý tưởng khi sản phẩm biệt thự/căn hộ được thiết kế vượt bậc, và đặc biệt là cam kết sinh lời tối thiểu 100% trong vòng chỉ 10 năm. Đó là nhờ cam kết sinh lời 10%/năm trong vòng 10 năm đầu và những năm tiếp theo chia sẻ 85:15.

Chọn đầu tư dự án Nam Hội An Vingroup là một kênh thông minh vào thời điểm này, nhất là khi sản phẩm tốt có số lượng hữu hạn.