Sở hữu Vinpearl Nam Hội An với khả năng sinh lời cao

Vinpearl Nam Hội An không chỉ là một dự án đặc biệt không chỉ bởi những ưu điểm cần có của một dự án sinh lời tối ưu, mà còn hội tụ những điều mà chỉ tại nơi đây, tại sản phẩm của Vingroup mới có được.

10 năm hồi vốn với Vinpearl Nam Hội An

Một sản phẩm đáng để đầu tư là khi có cam kết bằng giấy tờ từ phía chủ đầu tư về mức lợi nhuận có thể thu được hàng năm, để các nhà đầu tư có thể yên tâm “gửi vàng” và yên tâm chờ đợi tiền về túi. Những dự án có chủ đầu tư uy tín như Vingroup thường sẽ đáp ứng được điều này, Vinpearl Nam Hội An Villas là một trong những sản phẩm đầu tư mới mà Vingroup đưa vào kế hoạch phát triển mạnh chuỗi thương hiệu nghỉ dưỡng Vinpearl, với cam kết vững chắc và có lợi cho các nhà đầu tư.

Vinpearl Nam Hội An cam kết sinh lời 100% chỉ sau 10 năm rót vốn, đây là cam kết cho thuê vượt trội bậc nhất đối với thị trường biệt thự nghỉ dưỡng phân khúc cao cấp. Tương đương với điều này, chủ nhân căn hộ được chia sẻ 85% lợi nhuận căn hộ 10 năm đầu, nhưng không thấp hơn 10%/năm. Từ năm thứ 11 trở đi, lợi nhuận được chia sẽ không dừng ở 10% mà còn cao hơn thế nhờ khả năng vận hành và quản lý chuyên nghiệp của Vinpearl. Đơn vị quản lý góp một phần lớn vào việc tìm nguồn khách thuê, vận hành và bảo trì biệt thự nên được nhận 15% lợi nhuận thuê.

Những nhà đầu tư kỳ vọng vào một mức lợi nhuận khác biệt tại sản phẩm mình đầu tư thì nhất định khó bỏ qua sự chắc chắn và tiềm năng đáng tin của Vinpearl Nam Hội An Villas. Đây cũng là tiêu chí đứng đầu trong kế hoạch “chọn mặt gửi vàng” để vàng đẻ ra vàng mà các nhà đầu tư đều phải nằm lòng. Vinpearl Nam Hội An với cam kết uy tín của mình sẽ là một dự án đứng đầu trên “kệ hàng” bất động sản đầu tư nghỉ dưỡng cho thuê.

Mặt Bằng Nam Hội An Villas

Mặt Bằng Nam Hội An Villas

Trải nghiệm của du khách đặt lên hàng đầu tại Vinpearl Nam Hội An Villas

Hơn cả một khu nghỉ dưỡng, dự án đem lại những trải nghiệm tuyệt vời hơn tất cả những gì du khách mong muốn, mà mọi thứ chỉ nằm trong tổng thể quy hoạch dự án. Đó là biệt thự Vinpearl; khu dịch vụ thể thao Vinpearl Golf; khu vui chơi giải trí Vinpearl Land; khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco… để du khách  được vui chơi, rèn luyện, khám phá, trải nghiệm tất cả những cảm giác đỉnh cao mà một kỳ nghỉ có thể mang lại. tất cả những gì khách du lịch mường tượng ra, đều hiện diện tại Vinpearl Nam Hội An, và chỉ trong vài bước chân là có thể chạm tay vào được.

Trải nghiệm về thiên nhiên cũng không thể thiếu khi du khách nghỉ dưỡng tại biệt thự Vinpearl Nam Hội An Villas, căn hộ có tầm nhìn trực diện ra biển để đem lại những ngày nghỉ hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp, với những cơn gió mát rượi và bầu không khí trong lành. Nội thất bên trong cũng được thiết kế thân thiện với mỗi trường, bể bơi và vườn cây cảnh cũng đượcc hăm chút để xứng đáng là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng nhất tại Hội An. Mặt bằng Vinpearl Nam Hội An đã được công bố và chỉ đợi những nhà đầu tư nhanh nhạy không bỏ qua cơ hội “sinh vàng” nàym, đăng ký nhận mặt bằng ngay tại website https://namhoianvillas.com/.