Nhà đầu tư được gì khi chọn Vinpearl Nam Hội An Villas

Vinpearl Nam Hội An Villas là một dự án đầu tư vượt trội khi vừa mang lại cho chủ đầu tư nguồn lợi nhuận hấp dẫn bằng cam kết, vừa mang đến những đêm nghỉ đẳng cấp 5 sao miễn phí, lại vừa mang đến tự do trải nghiệm những tiện ích hiện đại nhất của thương hiệu Vinpearl.

Vinpearl Nam Hội An Villas gồm những căn biệt thự tiềm năng vượt trội

Một sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng hấp dẫn ở đâu? Các nhà đầu tư chuyên nghiệp đều biết rõ rằng vị trí và thiết kế là 2 yếu tố đầu tiên trong những yếu tố then chốt để quyết định căn biệt thự đó có xứng đáng để đầu tư lâu dài hay không. Vinpearl Nam Hội An Villas tọa lạc tại vị trí hút khách và có thiết kế tiêu chuẩn 5 sao, là những sản phẩm được đánh giá là sở hữu những yếu tố “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để trở thành khu nghỉ dưỡng được biết đến đầu tiên khi nhắc đến biển Hội An.

Sở hữu mặt biển trong biếc, bờ cát thoai thoải trắng mịn và chưa chịu ảnh hưởng xấu của du lịch hóa, khí hậu lại ôn hòa trong lành, nên biển Nam Hội An trở thành nơi vô cùng lý tưởng để “đặt” một dự án 5 sao đẳng cấp quốc tế, là điểm dừng chân yên tĩnh, tiện nghi, với bể bơi trước biển và những tiện ích quốc tế, hấp dẫn những du khách đang trải nghiệm văn hóa và di sản tại Phố cổ Hội An.

Được thiết kế theo tiêu chuẩn resort quốc tế, biệt thự Vinpearl Nam Hội An Villas sẽ được thừa hưởng những tinh hoa thiết kế chắt lọc và tinh tế nhất từ những dự án đang được Vingroup triển khai trên hệ thống nghỉ dưỡng thương hiệu Vinpearl trên khắp cả nước như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Nghệ An,… những căn biệt thự dự án này sẽ được xây dựng hướng trực diện ra mặt biển trong xanh mát lành, mỗi căn đều có bể bơi riêng và khu vườn riêng xanh mướt, điểm xuyết những sắc hoa miền biển nhiệt đới.

vinpearl-hoi-an-resort-bien-cua-dai-quang-nam

Vinpearl Nam Hội An Villas

Sở hữu vượt trội, đầu tư bền vững

Vinpearl Nam Hội An Villas là khu du lịch phức hợp đầu tiên mà Vingroup cho triển khai xây dựng trên hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl, bao gồm những hạng mục hiện đại và tinh hoa nhất của thương hiệu này: khu khách sạn, biệt thự Vinpearl; khu dịch vụ thể thao Vinpearl Golf; khu vui chơi giải trí Vinpearl Land; khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco… Du khách đến đây sẽ được trải nghiệm những tiện ích trọn vẹn từ vui chơi, khám phám, rèn luyện, hưởng thụ,… và các nhà đầu tư sở hữu một căn biệt thự Vinpearl Nam Hội An Villas đương nhiên cũng sẽ được tích hợp sở hữu toàn bộ những tiện ích này.

Chủ đầu tư cam kết khi tham gia chương trình cho thuê, các nhà đầu tư được chia sẻ 85% lợi nhuận trong 10 năm đầu, nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự/năm trong vòng 10 năm “rót vốn”. Với phương án này, chỉ tối đa 10 năm là quý vị có thể thu hồi tài chính và sau đó hưởng thụ trọn vẹn lợi nhuận thu được. Những căn biệt thự được vận hành và quản lý bởi thương hiệu Vinpearl đẳng cấp bậc nhất Việt Nam nên các nhà đầu tư không phải lo lắng về nguồn khách thuê và những dịch vụ phụ vụ cho khách hàng của mình.

Kênh đầu tư Vinpearl Nam Hội An Villas sẽ là kênh sinh lời vượt trội bậc nhất dải biển miền Trung, quý các nhà đầu tư nhất định đừng bỏ qua cơ hội hiếm có này.