Tiết lộ mặt bằng tổng thể dự án Nam Hội An

“Người khổng lồ” Vingroup công bố dự án Nam Hội An như một dự án phức hợp có quy mô rất lớn đầu tiên tại chuỗi thương hiệu Vinpearl, khi trong nội khu dự án tích hợp cả những hạng mục giải trí đỉnh cao đã làm nên tên tuổi của ông lớn này.

Những tiện ích tại dự án Nam Hội An

Những hạng mục thương hiệu Vinpearl có mặt tại dự án Nam Hội An bao gồm: Vinpearl Golf, Vinpearl Land, Vin Eco, đây sẽ là những điều tạo nên sức hút siêu mạnh của dự án, du khách đến đây sẽ được trải nghiệm những trò chơi đỉnh cao, những muốn thể thao thời thượng, được khám phá những loài mới lạ và quý hiếm trên khắp thế giới, được trải nghiệm công nghệ sản xuất rau quả, thực phẩm sạch theo đúng tiêu chuẩn VinEco,…

Tại dự án Vinpearl Nam Hội An, du khách cũng được trải nghiệm nhà hàng, bể bơi trong nhà và ngoài trời, khu mua sắm cao cấp, khu vui chơi trẻ em hiện đại, khu tập gym&spa,… để tận hưởng một kỳ nghỉ trọn vẹn. Những tiện ích này đối với những nhà đầu tư cũng là một yếu tố để tăng giá trị khi đầu tư dự án, một sản phẩm tích hợp những hạng mục như vậy khi đổi chủ sẽ có chênh lệch giá cao, tiềm năng tăng giá siêu ưu việt mà các chuyên gia đều có thể nhìn thấy.

Bên trong căn hộ, biệt thự, du khách sẽ được tận hưởng những dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, hưởng thụ sự sạch sẽ, thư thái tận cùng bởi đơn vị quản lý Vinhomes sẽ chăm sóc quý vị và từng chi tiết nhỏ trong phòng một cách cẩn thận nhất. Theo hình ảnh mặt bằng dự kiến, dự án Nam Hội An sẽ dành phần lớn diện tích cho những hạng mục nổi tiếng đã nói ở trên.

Tổng mặt bằng dự án Nam Hội An

Tổng mặt bằng dự án Nam Hội An

Quy mô của dự án Vinpearl Nam Hội An

Được đầu tư với mức gần 5000 tỷ đồng, quy mô trải rộng 200ha, dự án Nam Hội An là dự án có diện tích lớn bậc nhất trong những dự án Vingroup triển khai, là khu nghỉ dưỡng quy mô nhất tỉnh Quảng Bình, gây được sang chấn mạnh trong làng địa ốc đầu tư. Theo bản bẽ dự kiến thì khu nghỉ dưỡng bao gồm hơn 100 căn biệt thự sẽ nằm sát mặt biển, chỉ cách một đồi cát được bảo tồn nên các căn vẫn có tầm nhìn hướng biển ngoạn mục. Phía sau khu villas sẽ là Vinpearl Land – Công viên nước với những trò chơi giải trí hiện đại, là VinEco – Khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch, và Vinpearl Golf – Sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế.

Mặt bằng dự án Vinpearl Nam Hội An đã được phân khu cụ thể để du khách và các nhà đầu tư có thể hình dung rõ hơn về nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế và những sản phẩm mà mình sẽ được sở hữu để đầu tư sinh lời vượt trội. Đừng bỏ lỡ cơ hội để có thể biến khoản tiền đầu tư của mình thành “con gà đẻ trứng vàng”, hay đơn giản là trở thành chủ nhân của những đêm nghỉ 5 sao, trước mặt biển xanh mát rượi, cát vàng nắng ấm ấp, nơi có thể choi những trò chơi đỉnh cao, khám phá quy trình sản xuất ra rau sạch hữu cơ và những loài thực vật quý hiếm trên khắp thế giới.