Tiến độ dự án Vinpearl Nam Hội An mới nhất

Dự án Vinpearl Nam Hội An được chủ đầu tư Vingroup chính thức khởi công xây dựng vào ngày 26/03/2017. Với mức vốn đầu tư dự án lên tới 5.000 tỷ đồng, dự án sẽ được triển khai rất nhiều hạng mục bao gồm: biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao, khu vui chơi giải trí đẳng cấp Vinpearl Land, trung tâm thương mại hàng đầu Vincom, khu thể thao đẳng cấp quốc tế Vinpearl Golf, khu trải nghiệm sản xuất rau sạch công nghệ cao VinEco…cùng nhiều tiệc ích, dịch vụ cao cấp khác.

Được biết, việc triển khai dự án Vinpearl Nam Hội An sẽ được chia làm hai giai đoạn, trong đó:

  • Giai đoạn 1 dự kiến sẽ hoàn thành vào dịp 30/04/2018 bao gồm các hạng mục biệt thự, khách sạn nghỉ dưỡng, trung tâm hội nghị, nhà hàng và khu sản xuất nông nghiệp công nghệ cao
  • Giai đoạn 2 dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2019 với các hạng mục còn lại như khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, Vinpearl Golf…
Lễ khởi công dự án Vinpearl Nam Hội An

Lễ khởi công dự án Vinpearl Nam Hội An

Dự án Vinpearl Nam Hội An – Tổ hợp “All in one”

Vinpearl Nam Hội An nhận được rất nhiều kỳ vọng của chủ đầu tư trong việc đánh thức tiềm năng, lợi thế về du lịch đồng thời tạo sức bật phát triển mạnh mẽ và bền vững cho tỉnh Quảng Nam. Bởi đây là tỉnh có đường bờ biển dài tới 125km, lại “ôm trọn” trong lòng hai Di sản Văn hóa thế giới là Phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn cùng hàng trăm di sản văn hóa vật thể và phi vật thể và nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.

Là dự án đầu tiên được áp dụng mô hình phức hợp du lịch nghỉ dưỡng “Tất cả trong một – All in one”, Vinpearl Nam Hội An hứa hẹn sẽ giúp Quảng Nam không ngừng gia tăng lượng khách du lịch trong và ngoài nước tới các tham quan nghỉ dưỡng. Đây cũng chính là cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư thông thái.

Hiện tại, dự án đang trong giai đoạn triển khai giai đoạn 1. Với những “minh chứng” từ thành công của các dự án Vinpearl đi trước, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng xây dựng cũng như tiến độ Vinpearl Nam Hội An sẽ luôn được đảm bảo đúng lộ trình cam kết của chủ đầu tư. Trong tương lai, khi dự án hoàn thành sẽ mang tới một điểm nhấn kiến trúc nổi bật, góp phần tô điểm thêm vẻ đẹp cho tỉnh Quảng Nam cũng như mang đến cho các chủ sở hữu biệt thự Vinpearl Nam Hội An một không gian nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp bậc nhất.

Hình ản thực tế dự án Vinpearl Nam Hội An tháng 4/2017

Hình ản thực tế dự án Vinpearl Nam Hội An tháng 4/2017

Những thông tin mới nhất về dự án Vinpearl Nam Hội An sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên website. Qúy khách hàng quan tâm vui lòng ghé thăm thường xuyên để được cung cấp những tin tức cụ thể và chi tiết.