Với những điều này, đừng bỏ qua Vinpearl Nam Hội An Villas

Vinpearl Nam Hội An Villas cung cấp cho thị trường miền Trung những căn biệt thự đẳng cấp quốc tế với thương hiệu hàng đầu, thiết kế vượt trội bậc nhất. Đây sẽ là “những con gà đẻ trứng vàng” mà chỉ dành cho những nhà đầu tư nhanh nhạy nắm bắt nhanh cơ hội.

Vinpearl Nam Hội An Villas – vị trí xứng tầm thương hiệu

VinGroup nổi danh tại vị trí số 1 thị trường địa ốc nghỉ dưỡng bởi những dự án sở hữu vị trí không thể đẹp hơn, tại những danh lam không thể hấp dẫn hơn của dải biển tuyệt đẹp Việt Nam. Vinpearl Nam Hội An Villas là một trong những dự án không nằm lệch ra ngoài tiêu chí “vị trí vàng” trong chuỗi dự án nghỉ dưỡng của Tập đoàn VinGroup. Tọa lạc tại xã Bình Dương, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, dự án Vinpearl Nam Hội An Villas  sở hữu vị trí đẹp lý tưởng bậc nhất mà không dự án nào tại Quảng Nam có được, nên chắc chắn là những sản phẩm mang tiềm năng tăng giá tuyệt vời mà các nhà đầu tư nhanh nhạy không thể bỏ qua.

Vinpearl Nam Hội An Villas được kỳ vọng sẽ góp phần đánh thức tiềm năng, được thừa hưởng những lợi thế về du lịch và sở hữu một vị trí kết nối linh hoạt giữa những danh lam nổi tiếng nhất Quảng Nam là Phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn – 2 di sản văn hóa vật thể và phi vật thể, là báu vật quốc gia mang những vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên và kiến trúc. Cùng với đó, biển Nam Hội An là một trong những bãi biển đẹp nhất trong 125km đường bờ biển của tỉnh Quảng Nam, dự án Vinpearl Nam Hội An Villas nằm tại đây sẽ trở thành “con át chủ bài” của du lịch Quảng Nam nói chung và Hội An nói riêng, đặc biệt là những lợi thế vị trí sẽ đem lại cho dự án công suất thuê phòng cao ngất và mức giá thuê không thể cao hơn.

Banner Vinpearl Nam Hội An

Khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng đầu tiên của hệ thống Vinpearl

Vinpearl Nam Hội An Villas nằm trong tổng dự án có quy mô khoảng 200ha với số vốn đầu tư lên tới 5000 tỷ đồng, tích hợp những hạng mục đẳng cấp để tạo thành khu phức hợp đầu tiên mang thương hiệu Vinpearl, bao gồm: gồm khu khách sạn, biệt thự Vinpearl; khu dịch vụ thể thao Vinpearl Golf; khu vui chơi giải trí Vinpearl Land; khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco… sẽ tạo thành một quần thể nghỉ dưỡng “All in one – Tất cả trong một”, mang đến một điểm đến tuyệt vời, đẳng cấp thượng lưu giữa vùng biển xinh đẹp có biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Dự án Vinpearl Nam Hội An Villas đương nhiên là là nơi mà du khách ghé Quảng Nam, hay ghé Hội An và những nơi khác không thể bỏ qua. Và các nhà đầu tư nhanh nhạy cũng không thể bỏ qua một dự án hoàn thiện như vậy.

Cam kết giá trị, bảo chứng sinh lời

Hội An nói riêng và Quảng Nam nói chung đón hàng triệu lượt khách một năm, tuy nhiên những cơ sở lưu trú cao cấp đáp ứng được nhu cầu của những khách du lịch cao cấp thì luôn luôn thiếu hụt. Đây cũng chính là lý do mà Vinpearl Nam Hội An Villas sẽ gần như được “độc quyền phục  vụ như những du khách đẳng cấp nhất, bởi vậy mà việc sở hữu những căn biệt thự tại đây cũng không khác gì sở hữu một con gà “đẻ trứng vàng”.

VinGroup cũng cam kết chính sách đầu tư Vinpearl Nam Hội An Villas sẽ hấp dẫn như những dự án trước mà “ông lớn” này triển khai, thậm chí còn có phần vượt trội hơn, vẫn là cam kết sinh lời khủng, chuỗi đêm nghỉ đẳng cấp và những ưu đãi ưu việt. Bấy nhiêu đó lý do đã khiến quý vị muốn sở hữu những căn biệt thự tại đây ngay lập tức?